VNI ký thỏa thuận hợp tác bancassurance với SHB

Tổng doanh nghiệp Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác.
VNI và SHB kỳ vọng có thể làm lan toả một số tiện ích của ngành bán lẻ trong làm việc ngân hàng - bảo hiểm.
VNI và SHB kỳ vọng có thể làm lan toả một số tiện ích của ngành bán lẻ trong làm việc ngân hàng – bảo hiểm.

Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên ưu tiên sử dụng dịch vụ, trình làng, tuyên truyền, quảng bá sản phẩm cho bạn của nhau.

Cụ thể, SHB sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ bảo hiểm xế hộp, hàng hóa, tàu thuyền, tài sản – kỹ thuật, tai nạn con người, nhà tư nhân của VNI trên toàn hệ thống. VNI cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ tài khoản, thu hộ, chi hộ, ngân hàng trực tuyến (internet banking), tiền gửi, pháp lý có giá của SHB.

Bà Ngô Thu Hà, Phó tổng giám đốc SHB cho biết, SHB sẽ phát huy bí kíp và nền móng vốn có của mình cùng có mạng lưới phục vụ bạn rộng lớn, dịch vụ ngân hàng danh tiếng, áp dụng công nghệ hiện đại để đẩy mạnh phát triển kênh bán quan trọng này nhằm đưa Bancassurance trở thành đòn bẩy cho sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên.

Theo bà Hà, thông qua hợp tác chiến lược này, VNI sẽ được trình làng và sử dụng một số sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đồng bộ, tiện ích, có giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ cao của SHB.

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm sẵn có, trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp để thi công một số gói sản phẩm thích hợp có nhu cầu riêng cho từng phân khúc bạn của SHB, nhằm có đến cho bạn sự toàn diện cả về lợi ích và giá trị nổi bật.

Về phía VNI, ông Trần Trọng Dũng, Tổng giám đốc VNI cho biết, việc mở rộng hợp tác, kết nối kinh doanh đang trở thành xu hướng có tính toàn cầu trong thời đại giai đoạn này.

Ông Dũng cho rằng, SHB và VNI là hai tổ chức tài chính khác nhau nhưng có chung khát vọng vươn lên thành các thương hiệu mạnh cũng không nằm ngoài xu thế đây. Theo đây, VNI cam đoan cung cấp cho bạn của SHB các sản phẩm bảo hiểm thích hợp có ích lợi chắc chắn, chất lượng dịch vụ thân thiện và đồng nhất trên toàn quốc.

Đặt kỳ vọng vào sự hợp tác lần này, VNI và SHB cho biết mong muốn sẽ làm lan toả các tiện ích của ngành bán lẻ trong làm việc ngân hàng – bảo hiểm.

Cũng ở buổi lễ ký kết, Ban Lãnh đạo VNI đã trao tặng 300 giấy chứng nhận bảo hiểm tai nạn con người cho cán bộ ngân hàng SHB, có số tiền bảo hiểm bảo hiểm 100 triệu đồng/người/vụ, tổng mức trách nhiệm bảo hiểm lên đến 30 tỷ đồng.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net