Duanvincitygrandpark.net » Vị trí dự án Vincity Grand Park

Vị trí dự án Vincity Grand Park

Vị trí vincity grand park nằm ở quận 9, được bao bọc bởi con đường Nguyễn Xiển, đi đến Phước Thiện, ra sông Đồng Nai, vòng lại Sông Tắc để trở về Nguyễn Xiển, đặc biệt là các khu biệt thự ven sông Đồng Nai đẹp rực rỡ và lung linh.

Với triết lý kinh doanh nền tảng để tạo nên thương hiệu đối với các chủ doanh nghiệp đầu tư thì việc nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng trên cơ sở phát triển bền vững, vị trí vincity grand park được đặt tại quận 9, với quy hoạch hạ tầng giao thông hiện nay rất thuận tiện cho việc di chuyển tới những khu vực xung quanh.

Tận hưởng sự tiện nghi với vị trí vincity grand park

Với sự gia tăng không ngừng trên mọi mặt của xã hội, những yêu cầu đặt ra đối với những nhà đầu tư ngày càng cao. Vị trí vincity grand park  được đặt tại quận 9, nhà đầu tư dự án vincity đã đáp ứng cho khách hàng những mong mỏi bấy lâu.

Nhà đầu tư quyết định đặt vị trí vincity grand park tại quận 9, với góc hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ và Sông Tắc, Quận 9. Sở hữu vị trí, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận lợi. Dự án được kết nối từ tuyến đường từ Đại lộ Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm, sang đến đại lộ Võ Văn Kiệt được kết nối tiếp qua quận 2, quận 9 cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển lái xe, ngoài ra dự án còn kết nối thuận tiện tới tuyến đến vùng Tây Nam Bộ. Kết nối với tuyến đường vành đai 2 hướng thẳng đến đại lộ Nguyễn Văn Linh quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ kết nối trực tiếp tuyến đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương. Từ dự án kết nối từ tuyến đường cao tốc Sài Gòn -Long Thành Dầu Giây được xem là tuyến cao tốc hiện đại nhất Phía Nam có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện kết nối nhanh chóng với các địa điểm chính của Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Vị trí vincity grand park mang đến cuộc sống bình yên

Khói bụi, tắc đường, tiếng còi xe, sự ồn ào của các phương tiện giao thông luôn khiến cho bạn cảm thấy thật mệt mỏi khi phải di chuyển quá xa? Vị trí vincity grand park sẽ đáp ứng cho bạn điều đó. Với mong muốn mang tới một khu đô thị kiểu mẫu, cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên khu đô thị VinCity grand park sẽ là điểm đến cự kỳ lý thú cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống tuyết vời tại thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay.

Với vị trí VinCity grand park lý tưởng như vậy tại sao bạn còn chần chừ gì mà không chọn mua ngay cho mình và gia đình?

0913.756.339