Duanvincitygrandpark.net » Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ.

Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park sẽ có nhiều tiêu chuẩn bàn giao thiết bị nội thất từ cơ bản cho đến hoàn thiện giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho căn hộ của mình tại dự án VinCity Grand Park của tập đoàn Vingroup triển khai.

Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Các tiêu chuẩn Vincity Grand Park sẽ được áp dụng tùy theo từng tòa căn hộ. Mỗi tòa sẽ có áp dụng 1 loại tiêu chuẩn bàn giao. Tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu đó là không tủ bao gồm tủ bếp,tủ vệ sinh, ủ âm tường phòng ngủ, không bếp – không hút mùi, không điều hòa cục bộ – không đi đường ống chờ, không bình nóng lạnh cục bộ – có đi đường ống và đầu chờ, có thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng…) Tiêu chuẩn bàn giao cơ bản trong đó có tủ bếp, tủ vệ sinh, có bếp và máy hút mùi, có điều hòa cục bộ 2 chiều, có bình nóng lạnh cục bộ, có thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng…), không có tủ quần áo trong tất cả các phòng. Tiêu chuẩn bàn giao nội thất đồ rời cơ bản trong đó có đồ nội thất cơ bản: Ghế sofa, bàn trà/bàn cà phê, bộ bàn ăn, giường + đệm, rèm cửa sổ, có tủ bếp, tủ vệ sinh, tủ quần áo cho phòng ngủ lớn, có bếp + hút mùi, có điều hòa cục bộ 2 chiều, có bình nóng lạnh cục bộ, có thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng…), không có đồ điện tử/điện lạnh (tivi, tủ lạnh…) và phụ kiện gia dụng (bát đĩa, cốc chén… ).

Tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Những tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park quản lý và vận hành dự kiến

Tập đoàn Vingroup rất chú trọng đến những tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park khi xây dựng dự án Vincity. Không chỉ những tiêu chuẩn về từng căn hộ mà ngay cả những tiêu chuẩn về quản lý và vận hành cũng được hoàn thiện ở mức cao nhất. Hệ thống cây xanh được chăm sóc hàng ngày, nhằm đảm bảo mang tới không gian sống xanh. Hệ thống camera xuyên suốt bên trong  khu đô thị bao gồm bên trong tòa nhà, đội cơ động vòng ngoài 24/7 đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng được đào tạo theo tiêu chuẩn vận hành phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật tòa nhà đảm bảo vận hành các hệ thống kỹ thuật 24/7.

Những tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park quản lý và vận hành dự kiến

Quý khách quan tâm tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park có thể tham khảo tiêu chuẩn bàn giao chung của căn hộ Vincity ở trên, tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vincity Grand parl sẽ được quy định cụ thể đối với từng căn khi ký hợp đồng cùng chủ đầu tư Vingroup.

0913.756.339