Tiện ích Vincity Grand Park có gì đặc biệt ?

Hệ thống tiện ích Vincity Grand Park – nơi mang đến cho cư dân một cuộc sống thoải mái, vui vẻ và thư giãn ngay trong lòng thành Phố.

tiện ích dự án Vincity Grand Park

Tập đoàn Vingroup đầu tư vào phân khúc nhà ở giá rẻ với thương hiệu VinCity có rất nhiều băn khoăn về dịch vụ, tiện ích VinCity Grand Park sẽ như thế nào, giá dịch vụ ra sao và nhà giá rẻ như vậy thì chất lượng dịch vụ có được đảm bảo hay không?

tiện ích dự án Vincity Grand Park

Cuộc sống hoàn hảo hơn với những tiện ích VinCity Grand Park

Trong tiện ích VinCity Grand Park, mỗi khu đô thị VinCity được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội như: hạ tầng giáo dục, thể thao, y tế, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…

Các khu đô thị của VinCity được triển khai với hai hệ thống giáo dục liên cấp toàn diện, từ bậc mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống các trường công lập cùng với các trang thiết bị dạy và học hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn giảng dạy của Bộ Giáo dục Việt Nam. Bệnh viện Vinmec được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế chất lượng cao đảm bảo các điều kiện chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất. Cùng với hệ thống bệnh viện tại địa phương có khu đô thị VinCity. Sức khỏe của cư dân Vincity sẽ được chăm sóc toàn diện nhất. Đặc biệt, khách hàng thỏa sức mua sắm, thưởng ngoạn và tận hưởng không gian thư giãn và ẩm thực thoải mái trong khu trung tâm thương mại và ẩm thực Vincom ngay trong khu đô thị. Và lần này tại Vincity Grand Park, vẻ đẹp lộng lẫy hoành tráng của công viên Vinhome Centerpark sẽ là công viên có qui mô lớn nhất miền Nam, đẹp nhất và hoành tráng nhất từ trước đến nay.

tiện ích dự án Vincity Grand Park tiện ích dự án Vincity Grand Park tiện ích dự án Vincity Grand Park tiện ích dự án Vincity Grand Park  tiện ích dự án Vincity Grand Park

Tiện ích VinCity Grand Park – không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho bạn

Tại các dự án Vincity Grand Park, cư dân sẽ được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu, tiện ích VinCity Grand Park bao gồm hệ thống nước ổn định, hệ thống điện dự phòng mạnh, hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân.

tiện ích dự án Vincity Grand Park

Cư dân sẽ không còn lo mất xe, không mất thời gian chờ đợi với hầm gửi xe thông minh. Hồ bơi, nhà sinh hoạt chung, hệ thống sân tập thể thao, phòng tập gym,.. mang lại cho cư dân cuộc sống lý tưởng.

Những khu chung cư, căn biệt thự cao cấp tại Hồ Chí Minh ngày càng nhiều nhưng một không gian sống lý tưởng, một cuộc sống riêng tư, thoải mái trước ồn ào của thành phố với tiện ích Vincity Grand Park thì thật sự không nhiều. Nếu bạn đang mong muốn những điều đó thì dự án Vincity chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thích hợp.

tiện ích dự án Vincity Grand Park

tiện ích dự án Vincity Grand Park

0913.756.339