Duanvincitygrandpark.net » Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park đẳng cấp

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park hiện đại, đẳng cấp tạo cảm giác sang trọng cho gia chủ.

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park với hàng loạt các tiện ích cao cấp cùng hệ thống an ninh 24/24, gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm để kinh doanh, sinh sống tại nơi đây.

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park như thế nào?

Cũng giống như dự án Vinhomes Central Park, thiết kế nhà phố shophouse vincity grand park nằm ở 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng. Tùy vào mục đích sử dụng mỗi gia chủ có thể dùng toàn bộ tầng 1 và tầng 2 để kinh doanh buôn bán hoặc cũng có thể dùng tầng 1 kinh doanh và tầng 2 để ở. Bên cạnh đó Shophouse Vincity Grand Park còn nâng tầm hiệu quả cho các dãy nhà phố thương mại của dự án Vinhomes Quận 9 vì chúng được đặt trong một quần thể cư dân Vinhomes và trong tổng thể một khu vực thương mại sầm uất nhất Quận 9. Đây là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh cửa hàng nên tất cả các căn hộ đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng, mặt tiền thoáng  được hướng ra các trục đường chính. Thiết kế shophouse vincity grand park với lợi thế thuộc khu đô thị hiện đại và có quy mô lớn nhất ở Đông Sài Gòn, được hưởng lợi từ cư dân đông đúc tại khu đô thị.

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park

Thiết kế nhà phố shophouse Vincity Grand Park gồm có 2 loại: căn một mặt tiền và căn hai mặt tiền. Diện tích căn một mặt tiền sẽ nhỏ hơn các căn hai mặt tiền, tất cả đều được bao bọc kính cường lực xung quanh, làm cho căn phòng càng thêm rộng rãi, có chiều sâu và ngậm tràn ánh sáng thiên nhiên.

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park hiện đại

Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park của tập đoàn Vingroup 

Một điều dễ nhận thấy hiện nay là các dự án shophouse của tập đoàn Vingroup với lối thiết kế vượt trội, đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế từ những mô hình shophouse cũ, đó chính là sự quy hoạch tràn lan không có tổng thể, không gian không được linh hoạt, chưa kể nhiều dự án còn bị xuống cấp khá nhanh sau một thời gian đưa vào sử dụng, mặt tiền hẹp và thiếu các mảng xanh cũng là một trong những điểm hạn chế của các dự án shophouse cũ. Thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park không những dung hòa được các yếu tố thương mại mà còn cho phép gia chủ sử dụng tối đa công năng của căn nhà.

Với thiết kế nhà phố Shophouse Vincity Grand Park khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về không gian sống, tiện ích cũng như đầu tư kinh doanh trong chính ngôi nhà của mình.

 

0913.756.339