Duanvincitygrandpark.net » Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể mọi ngóc ngách của căn hộ mà khách hàng quan tâm.

Dự án nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường căn hộ chưng cư giá trung bình của tập đoàn Vingroup. Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park với nội thất cao cấp, mục đích mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng và đồng thời mở ra làn sóng kích thích thị trường bất động sản trong tương lai.

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park sáng tạo tuyệt vời

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park hướng đến những đối tượng trẻ thích trải nghiệm cuộc sống độc lập hay những gia đình trẻ mới kết hôn, gia đình có từ 1-2 con với mức thu nhập trung bình. Dự án cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bung tiền để săn căn hộ cho riêng mình.

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park có không gian sống trong lành

Để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng nhà mẫu thiết kế căn hộ VinCity Grand Park với nhiều  kích thước khác nhau. Những căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích 30m2 – 45m2 phù hợp với các bạn thích sống một mình hoặc đang độc thân. Những căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 58m2-68m2 lại phù hợp với gia đình từ 2 thế hệ. Những căn hộ tiêu chuẩn 3 phòng ngủ có diện tích từ 80m2-87m2, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình 3 thế hệ. Lựa chọn căn hộ 1,2 hay 3 phòng ngủ làm nơi an cư cho cả gia đình chủ nhân tương lai nghiễm nhiên được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích nội khu đẳng cấp như: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi trẻ em,  hồ bơi, BBQ…cùng toàn bộ hạ tầng mang tầm cỡ quốc tế.

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park sang trọng

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park độc đáo bên trong căn hộ

Lần đầu tiên mô hình thiết kế ưu việt của các căn hộ cao cấp áp dụng cho căn hộ giá rẻ. Mỗi căn hộ luôn có không gian thoáng mát, với thiết kế như phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Tạo nên một cuộc sống gia đình sum vầy hạnh phúc. Mỗi căn hộ đều được thiết kế theo phong cách riêng nhằm đưa khách hàng đến những cung bậc cảm xúc khác nhau khi tham quan. Toàn bộ nội thất trong thiết kế căn hộ Vincity Grand Park đều dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường mà lại an toàn với sức khỏe, hướng tới trải nghiệm không gian sang trọng, đúng chuẩn Châu Âu.

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park sẽ cho bạn và gia đình có những trải nghiệm cuộc sống riêng tư vô cùng tuyệt vời với căn hộ cao cấp mà lại có mức giá trung bình.

0913.756.339