Duanvincitygrandpark.net » Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park hướng đến những gia đình trẻ có thu nhập trung bình. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park được chủ đầu tư vô cùng chú trọng với ban công rộng, diện tích phòng được tận dụng tối đa mang đến cảm giác ấm cúng, yên bình cho gia chủ.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park ra sao?

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park ra sao sẽ mang lại cho khách hàng cách nhìn tổng thể mọi ngóc ngách từ căn hộ, quan sát tổng thể kích thước thực tế mà khách hàng đang quan tâm. Dự án nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh với tham vọng chiếm lĩnh thị trường căn hộ chung cư có mức  giá trung bình. Tập đoàn Vingroup đã xây dựng nên những căn hộ Vincity  Grand Park với nội thất cao cấp, mục đích sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm thực tế và mở ra làn sóng kích thích thị trường bất động sản trong tương lai.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park 3 phòng ngủ  là một trong những điểm nhấn của dự án Vincity đó chính là nội thất căn hộ Vincity, về trang thiết bị nội thất căn hộ để giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn những căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, sở thích cá nhân của mình. Thiết kế căn hộ Vincity Grand Park hướng đến những  đối tượng trẻ thích trải nghiệm cuộc sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn hay những gia đình có từ 1-2 con với mức thu nhập trung bình. Dự án cũng thu hút hàng nghìn nhà đầu tư sẵn sàng bung tiền để mua cho mình riêng một căn hộ. Thiết kế căn hộ với diện tích 80-87m2, căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế tinh tế, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên và không khí tối ưu, ban công căn hộ được thiết kế view sông, công viên và hồ bơi. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park luôn đề cao nét, hình khối tối giản, công năng sử dụng được tính toán một cách chính xác dựa trên những thói quen sinh hoạt của từng đối tượng khách hàng, căn hộ 3 phòng ngủ luôn là điểm nhấn đáng chú ý nhất, với lối thiết kế hiện đại và thoáng mát.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park hiện đại

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park-lý do khách hàng nên lựa chọn

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Parl mang đến cho quý cư dân một cuộc sống đầy thư giãn sau một ngày làm việc trở về bởi tầm nhìn thoáng mát và cảnh quan thơ mộng. Vị trí đi lại thuận tiện đến các khu lân cận bởi vị trí đắc địa tại quận 9. Hơn thế nữa phương thức thanh toán chậm cùng các đối tác ngân hàng giúp cho khách hàng nhanh chóng mua được căn hộ Vincity đầy tiện nghi.

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park vô cùng hiện đại, sang trọng mang nhiều nét kiến trúc Châu Âu rất phù hợp với những gia đình trẻ có con nhỏ. Hãy sở hữu ngay một căn hộ cho bạn và gia đình!

 

0913.756.339