Duanvincitygrandpark.net » Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park được thiết kế phù hợp với cặp vợ chồng trẻ, gia đình có con nhỏ với khả năng tài chính còn hạn chế.

Với thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park rất nhiều ưu điểm, được bố trí hài hòa, diện tích đa dạng làm cho gia chủ cảm thấy thoải mái nhất khi sống trong căn hộ của mình.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park được thiết kế các tòa tháp cao từ 22 – 35 tầng gồm 2 tầng hầm, 2 tầng nổi làm trung tâm thương mại và các tầng còn lại là các căn hộ chung cư cao cấp. Các dự án Vincity Grand Parkk xây dựng tại vị trí ngoại thành, nhưng đều nằm trong khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tầng xã hội phát triển. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park có diện tích 59 – 70m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp và 1 phòng khách, diện tích đa dạng, hài hòa, giúp cho gia chủ sử dụng tối đa diện tích căn phòng. Nội thất của căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài, màu sắc trang nhã, hài hòa, phong cách hiện đại, được bài trí sao cho phù hợp với căn hộ nhất.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Điểm nhấn đặc biệt căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park đó chính là ban công rộng rãi, thoáng mát, gia chủ có thể thiết kế khu tiểu cảnh hay đặt 1 bàn cà phê nhỏ ngay tại ban công của nhà mình. Ban công rộng giúp lưu thông không khí cùng với góc nhìn mở rộng tuyệt đẹp, là nơi thư giãn hít thở khí trời và ngắm nhìn thành phố.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park hiện đại

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park phù hợp với gia đình trẻ

Với những gia đình trẻ, với mức ngân sách giới hạn thì những căn hộ phù hợp sẽ có diện tích 50-70m2 để bố trí 2 phòng ngủ. Diện tích như vậy rất phù hợp khi 2 vợ chồng trẻ có con nhỏ và cần người trông bé thì sẽ có không gian riêng cho mỗi người. Yêu cầu của đa số những cặp vợ chồng trẻ hiện nay cần một không gian sống linh hoạt, đa tiện ích và phù hợp với cuộc sống năng động, tiện nghi. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park rất phù hợp với những gia đình trẻ, có con nhỏ. Theo đó, chủ đầu tư khi triển khai dự án đều tập trung vào yếu tố tối ưu công năng sử dụng để đem lại hiệu quả và sự thoải mái cho cư dân.

Là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những giây phút thư giãn, sinh sống thoải mái và an toàn nhất.

0913.756.339