Duanvincitygrandpark.net » Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park

Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park

Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park – cuộc sống thiên đường giữa lòng thành phố

Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park với không gian sống xanh là nơi sống hoàn hảo của các gia đình trẻ.

Ở một nơi đô thị phồn hoa, đông đúc như thành phố Hồ Chí Minh thật khó tìm kiếm một nơi an cư yên tĩnh, trong lành. Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park gần các sông lớn, mật độ xây dựng khoảng 20% tạo cho cư dân có không gian sống trong xanh cùng những tiện ích hoàn hảo.

Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park như thế nào?

Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park sinh thái với môi trường sống rất tốt cho sức khỏe, không gian sống thật lý tưởng. Một cuộc sống chuẩn xanh tại khu biệt thự Vincity Grand Park. Khuôn viên các ngôi biệt thự sẽ được tái hiện lại nếp nhà vườn xưa trong bối cảnh cuộc sống trở về với thiên nhiên, nhà vườn vô cùng độc đáo, biến giấc mơ cuộc sống an nhàn ngay giữa lòng đô thị sôi động. Khách hàng sẽ được lựa chọn những vị trí cực kì tốt và được thừa hưởng các tiện ích xanh của dự án biệt thự sinh thái Vincity Grand Park của tập đoàn Vingroup. Cư dân của khu đô thị sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, xanh mát với hệ thống cây xanh bao quanh dự án. Hơn thế nữa, với vì khu biệt thự Vincity Grand Park nằm kế cận giao điểm của sông Đồng Nai và sông Tắc sẽ được tận hưởng không khí mát lành mà 2 dòng sông này mang lại. Với không gian sống xanh an lành cùng những tiện ích hoàn hảo, dự án xứng đáng là nơi an cư lí tưởng, là nơi sống hoàn hảo cho những người trẻ hiện đại.

Thiết kế biệt thự Vincity Grand Park

Dự án biệt thự Vincity Grand Park của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị xanh – biệt thự Vincity Grand Park có diện tích lên đến 350ha. Với tổng mức đầu tư lên đến 17.445 (mười bảy ngàn bốn trăm bốn mươi lăm tỷ đồng). Biệt thự Vincity Grand Park được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, ưu tiên sân vườn, bao quanh bởi các lạch nước tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

Toàn cảnh thiết kế biệt thự Vincity Grand Park

Tiện ích tuyệt vời trong thiết kế biệt thự Vincity Grand Park

Lối kiến trúc đẳng cấp, vẻ đẹp trong thiết kế biệt thự Vincity Grand Park thật tráng lệ tạo nên những chuẩn mực mới về “cuộc sống thượng lưu”. Toàn bộ khu biệt thự đều được đầu tư hạ tầng kỹ thuật và môi trường hàng đầu như hệ thống điện dự phòng 100% (sử dụng được điều hòa), wifi phủ sóng miễn phí toàn bộ khu biệt thự, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, rác thải và côn trùng được xử lý thường xuyên.

Với lối thiết kế biệt thự Vincity Grand Park sang trọng, đẳng cấp như vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay cho bạn và gia đình một căn biệt thự Vincity để trải nghiệm cuộc sống thiên đường ngay trong lòng thành phố.

 

0913.756.339