Sức công phá kinh khủng từ khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup

Bên cạnh chất lượng căn nhà, khách hàng càng ngày càng tỏ ra kỹ tính hơn lúc đưa ra yêu cầu rất cao về các tiện ích sống, đặc biệt là “MẢNG KHÔNG GIAN XANH” của dự án căn hộ chung cư. Tọa lạc Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đáp ứng được toàn bộ những điều đó

Vincity Grand Park

Khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Nguyễn Xiển thuận tiên lưu thông

Mong muốn tao dựng nên 1 nơi sống xuất sắc nhất cho cư dân yêu thích đời sống giao hòa với tự nhiên nhưng vẫn không rời xa đời sống năng động, tiện nghi tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Tại khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup sẽ mang lại những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và hiện đại nhưng lại rất đỗi yên bình. Mặt khác lúc chọn dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park đa phần khách hàng sẽ tìm mua những căn hộ chung cư có hướng hướng mát và view đẹp cho nên ở khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup những căn hộ cho nên chỉ có một. Ở trong khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup có căn góc là 1 trong những căn đẹp nhất dự án chung cư bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ hai là căn góc và view bể bơi, thứ ba là hướng của căn hộ này 1 mặt là hướng nam và 1 mặt là hướng đông.

Hơn thế nữa, KĐT Vincity càng ngày càng phát triển nổi bật kèm theo vô số những tiện ích bên ngoài cực cao cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong lúc nhu cầu được sử dụng những tiện ích xuất sắc nhất của con người lại càng ngày càng tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những KĐT phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ 1 vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ càng ngày càng lớn, và đây chính là cơ hội tốt để nhà đầu tư bỏ vốn vào khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup để đầu tư sinh lời.Mặc dù nằm trong khuôn viên Khu đô thị Vincity, dự án Vincity Grand Park dành hơn 60% diện tích cho không gian xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ phục vụ cư dân như: khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup thoải mái nhất

dự án căn hộ chung cư Vincity Grand Park được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup, chủ đầu tư thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Mọi khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt hướng view về phía sông nước; công viên rộng rãi và không bị che khuất hướng view đem lại tầm view nhìn cực kỳ tuyệt đẹp. Dự án căn hộ cao cấp ngoài việc được thiết kế theo hướng phương Tây thì còn được trau chuốt của nét đặc biệt của vùng Á Đông, tạo sự gần gũi cho mọi cư dân.

Nghiên Cứu Thêm khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup : bảng giá cho thuê biệt thự Vincity Grand Park

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được quan tâm ở đây là ở các khu vực kế bên là khu căn hộ chung cư giá rẻ thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 700 triệu/căn là bản có thể sử dụng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy ưu điểm và lợi thế của vị trí dự án chung cư cùng với thiết kế hiện đại mà khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Là 1 BĐS nằm tại quận nội thành của Tp. Hồ Chí Minh, khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup vẫn đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án căn hộ cao cấp lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên cao cấp được xem như của khách hàng nếu như bạn phát triển thành người dân của khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup.

Xem thêm thông tin