SAM Holdings có Tổng giám đốc mới

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần SAM Holdings (mã SAM, sàn HOSE) vừa có Nghị quyết bổ nhiệm Tổng giám đốc.
nhà đất là 1 trong những lĩnh vực kinh doanh của SAM Holdings
Bất động sản là 1 trong những lĩnh vực kinh doanh của SAM Holdings

Theo đây, ông Trần Việt Anh, Phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc Công ty.

Trước đây, ông Trần Anh Vương, cực Tổng giám đốc Công ty đã thực hiện phân phối đa số cổ phiếu trong tổng số hơn 15 triệu cổ phiếu mà ông này nắm giữ, tương đương 6,32% tổng số cổ phần.

Sau chuyển nhượng này, ông chỉ còn nắm giữ 0,02% cổ phần ở SAM Holdings.

Công ty Cổ phần SAM Holdings tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển SACOM – là 1 trong hai doanh nghiệp cổ phẩn Thứ nhất niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Từ lĩnh vực làm việc ban đầu là sản xuất và phân phối những loại cáp cho ngành bưu chính viễn thông, SAM Holdings đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như đầu tưtài chính, kinh doanh nhà đất nhà ở, nhà đất nghỉ dưỡng và nông nghiệp công nghệ cao.

Năm 2018, SAM Holdings đắt phương án kế hoạch 180 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và doanh thu gần 3.000 tỷ đồng.

Theo kế hoạch, SAM Holdings sẽ tăng vốn điều lệ lên tối đa 3.500 tỷ đồng bằng phát hành cổ phiếu chia cổ tức mật độ 3% và chào phân phối cho cổ đông đã đi vào làm việc mật độ 41,76% có giá bằng mệnh giá.

Giữa năm 2018, 1 doanh nghiệp thành viên của SAM Holdings là Công ty cổ phần SAM Nông nghiệp Công nghệ cao (SAM Agritech) vừa ký kết mô hình đồng góp vốn có tỉnh Đắk Nông và Cơ quan Hợp tác Liên Chính phủ New Zealand G2G, Viện Nghiên cứu Cây trồng và Thực phẩm nhằm phát triển lĩnh vực sản xuất quả bơ.

Cụ thể, cam đoan hỗ trợ kỹ thuật của New Zealand trong vòng 3 năm nhằm tăng năng suất và chất lượng cho những giống bơ tươi, có giá trị sản xuất cao của tỉnh Đắk Nông, bao gồm cả giống bơ Hass.

Mô hình hợp tác mới là 1 phần của Biên bản ghi nhớ “Thoả thuận hợp tác phát triển quả bơ ở tỉnh Đắk Nông” được ký giữa bốn bên, gồm Cơ quan Hợp tác Liên Chính phủ New Zealand G2G, Viện Nghiên cứu Cây trồng và Thực phẩm, Công ty SAM Agritech và tỉnh Đắk Nông.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net