PVcomBank hợp tác với Đại học Hà Nội

Ngày 10/8/2018, ở Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Trường Đại học Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh trên 1 vài lĩnh vực vận hành của mỗi bên.
Lễ ký kết hợpt ác giữa PVcomBank và Đại học Hà Nội
Lễ ký kết hợpt ác giữa PVcomBank và Đại học Hà Nội

Theo đây, hai bên cam đoan cộng hỗ trợ, khai thác tối ưu thế mạnh, tiềm năng của mỗi bên trên cơ sở quy định của pháp luật, bình đẳng, cộng có lợi.

Cụ thể, PVcomBank và Đại học Hà Nội hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ, đào tạo và tuyển dụng. Hàng năm, PVcomBank thông báo đến Đại học Hà Nội 1 vài chính sách bán hàng và kế hoạch tuyển dụng nhân sự trong năm, đồng thời tiếp nhận sinh viên, học viên của Đại học Hà Nội đến PVcomBank tham quan và thực tập.

Bên cạnh đây, hai bên cũng thống nhất hợp tác truyền thông, phát triển thương hiệu, đặc trưng, Đại học Hà Nội cam đoan ưu tiên 1 vài sử dụng sản phẩm, dịch vụ của PVcomBank.

Phát biểu ở lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết, việc ký kết hợp tác giữa PVcomBank và Đại học Hà Nội là 1 bước tiến quan trọng đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị lên 1 tầm cao mới, biểu hiện quyết tâm và nỗ lực không ngừng để chắc chắn sự tăng trưởng bền vững của cả hai bên.

Trong suốt thời gian qua, PVcomBank và Đại học Hà Nội đã có các bước dự định chu đáo thông qua việc hợp tác triển khai nhiều vận hành. PVcomBank đã tiếp nhận nhiều đoàn sinh viên Đại học Hà Nội nghiên cứu kỹ, học hỏi về mô hình và vận hành ngân hàng ở 1 vài chi nhánh.

Trong năm 2017, PVcomBank cũng đã tham dự Hội chợ việc làm của Đại học Hà Nội và nhiều vận hành khác như trình làng về sản phẩm, dịch vụ, tiêu chí tuyển dụng, thời cơ việc làm…

Để tăng cường thêm mối quan hệ giữa hai bên, trong thời gian tới, PVcomBank sẽ tổ chức các buổi chia sẻ có sinh viên Đại học Hà Nội về 1 vài chủ đề khác nhau (như bí kíp phỏng vấn, kiến thức, bí kíp thực ở về vận hành ngân hàng…); tổ chức 1 vài vận hành tuyển cộng tác viên, thực tập sinh…

Khẳng định thỏa thuận hợp tác sẽ giúp mối quan hệ giữa PVcomBank và Đại Học Hà Nội bền chặt hơn, PGS.TS Nguyễn Văn Trào – Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Nội cho biết, việc ký kết thỏa thuận có PVcomBank góp phần khẳng định thêm định hướng phát triển liên kết giữa trường có công ty. “Sau thỏa thuận này, mỗi bên sẽ phát huy hết nỗ lực, tận dụng mọi thời cơ để kịp thời trình làng sản phẩm của mình và hiện thực hóa bằng vận hành cụ thể”.

Song hành có sứ mệnh có tới các sản phẩm dịch vụ tài chính tốt nhất cho bạn, thời gian qua, PVcomBank không ngừng nghỉ chú trọng đến công tác tìm kiếm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao.

Đến nay, PVcomBank đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác có 1 vài trường đại học danh tiếng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng như Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Khoa Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội…

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net