PTI và LienVietPostBank triển khai bảo hiểm trực tuyến

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) vừa chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhà và xe cơ giới cho 1 vài bạn của LienVietPostBank.
Cán bộ nhân viên PTI đào tạo sản phẩm bảo hiểm cho nhân viên Ngân hang Liên Việt
Cán bộ nhân viên PTI đào tạo sản phẩm bảo hiểm cho nhân viên Ngân hang Liên Việt

Điểm đặc trưng của quá trình hợp tác này là trọn vẹn quy trình giải đáp và cấp đơn cho bạn sẽ được nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp thực hiện online.

Đây là lần Thứ nhất 1 ngân hàng ở Việt Nam triển khai online thành công cùng khi cho 2 dòng sản phẩm, trong đây, sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới là sản phẩm chưa có công ty bảo hiểm nào tiến hành được hình thức này.

Việc tiến hành cấp đơn online không chỉ giúp cán bộ nhân viên của LienVietPostBank chủ động trong giải đáp mà quan trọng hơn là có lại nhiều tiện ích cho bạn của LienVietPostBank.

PTI cho biết, giả dụ trước đây, để mua được 2 sản phẩm bảo hiểm trên, bạn của ngân hàng sẽ phải chờ đợi nhân viên của công ty bảo hiểm đến giải đáp và cấp đơn, thì có hình thức tiến hành mới mẻ này, nhân viên của LienVietPostBank trực tiếp in và gửi giấy chứng nhận điện tử cho bạn.

Theo đây, việc cấp đơn này giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển nhượng vì chỉ có 1 click chuột, bạn sẽ nhận đơn bảo hiểm thay vì dao động 1 ngày (bình quân) như cấp đơn truyền thống.

Về thủ tục giải quyết bồi thường, ngân hàng phối hợp và hỗ trợbạn làm việc có công ty BH để chắc chắn tối đa ích lợi của bạn khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Đại diện LienVietPostBank cho biết, để triển khai được dự án này, LienVietPostBank đã phải chọn lọc 1 vài Công ty bảo hiểm có danh tiếng trên phân khúc nhằm đem đến cho bạn của LienVietPostBank các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trong đây, online hóa 2 sản phẩm bảo hiểm chỉ là 1 trong các ứng dựng cùng nghệ 4.0 vào làm việc kinh doanh của LienVietPostBank.

Dự kiến, trong thời gian tới, PTI và LienVietPostBank sẽ tiếp tục hợp tác có đối tác để đẩy mạnh Bên cạnh đây 1 vài dòng sản phẩm, dịch vụ mới, cung cấp nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net