PTI tạm ứng bồi thường nạn nhân vụ tai nạn tàu hỏa ở Thanh Hóa

Ngày 24/5, Tổng doanh nghiệp cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) đã tạm ứng bồi thường cho những gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn tàu khách bị lật sau khi tông vào xe ben ở Thanh Hoá.
Bà Lưu Phương Lan, Phó Tổng giám đốc PTI thăm hỏi giai đình nạn nhân
Bà Lưu Phương Lan, Phó Tổng giám đốc PTI thăm hỏi giai đình nạn nhân

Theo đó, bà Lưu Phương Lan, Phó Tổng giám đốc PTI đã đến thăm hỏi động viên và chi trả tạm ứng bồi thường 15 triệu đồng cho gia đình 2 hành khách bị thương, đang được cấp cứu ở trung tâm y tế Việt Đức.

Đối có các hành khách bị thương đang được chữa trị ở trung tâm y tế thành phố Vinh – Nghệ An và trung tâm y tế Tĩnh Gia – Thanh Hóa, PTI đã cử cán bộ đến thăm hỏi và tạm ứng bồi thường nhằm kịp thời hỗ trợ các hành khách có điều kiện chữa trị tốt nhất..

Bà Lưu Phương Lan cho biết, Công ty sẽ tiếp tục phối hợp có các bên liên quan để hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Được biết, PTI đang là đơn vị cung cấp gói bảo hiểm cho toàn bộ các đầu máy thuộc Tổng công ty các con phố sắt Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị bảo hiểm cho toàn bộ hành khách đi tàu có số tiền bảo hiểm 70 triệu đồng/hành khách.

Hiện PTI cũng đang nhanh chóng phối hợp có chủ tàu và các cơ quan công dụng để khắc phục sự cố đồng thời cùng khách hàng hoàn thiện hồ sơ để chi trả bồi thường cho các thiệt hại theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, 00h30 ngày 24.5, tàu khách có số hiệu SE19 do đầu máy 927 kéo, khi đến các con phố ngang có gác Km 234+050, khu gian Khoa Trường – Trường Lâm, tuyến các con phố sắt Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh (thuộc xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) đã va 1 xe tải đi qua các con phố sắt. Cú đâm khiến đầu tàu và 6 toa khác bị lật, trong đó có 4 toa chở hành khách. Tại hiện trường, xe tải bị hất văng khỏi các con phố ray cách các con phố ngang hơn 10 m, đầu máy và 7 toa tàu văng khỏi các con phố ray. Hai lái tàu SE19 bị mắc kẹt trong khoang tàu và tử vong, 10 người hành khách bị thương.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net