PTI tạm ứng bồi thường cầu thủ bị Tấn Tài “chặt chém”

Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cho biết đã tạm ứng bồi thường cho cầu thủ Dương Văn Hào số tiền 10 triệu đồng, người đang phải nằm viện sau pha vào bóng ác ý của Huỳnh TấnTài.
Ông Hoàng Việt, Giams đốc PTI Hà Nội trao tiền bồi thường cho mẹ của cầu thủ Văn Hào
Ông Hoàng Việt, Giams đốc PTI Hà Nội trao tiền tạm ứng bồi thường cho mẹ của cầu thủ Văn Hào

PTI hiện là nhà bảo hiểm chính của các cầu thủ trong trường hợp gặp chấn thương ở cả 3 giải: Giải Bóng đá vô địch Quốc Gia, Giải Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc gia.

Theo đó, công ty này sẽ chi trả các chi phí chữa trị cho các chấn thương trong quá trình thi đấu giải của toàn bộ các cầu thủ, có số tiền bảo hiểm tối đa là 300 triệu đồng/người/năm.

Đại diện bên phía công ty bảo hiểm, ông Hoàng Việt – Giám đốc PTI Hà Nội cho biết, bước đầu, PTI tạm ứng trước 1 phần số tiền bảo hiểm nhằm kịp thời hỗ trợ Văn Hào và gia đình yên tâm điều trị. PTI sẽ tiếp tục phối hợp có VPF để hoàn thiện hồ sơ và thực hiện chi trả bồi thường.

Trước đó, ở cuộc chạm trán giữa Câu lạc bộ Viettel và Câu lạc bộ Long An ở Giải Hạng Nhất Quốc gia trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), Tấn Tài đã có 1 tình huống vào bóng nguy hiểm có Văn Hào, khiến cầu thủ thuộc biên chế Viettel phải rời sân vào thẳng trung tâm y tế trên xe cứu thương.

Theo chẩn đoán, Văn Hào bị gãy xương mác phải phẫu thuật chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.

Phân trần về tình huống vào bóng nguy hiểm này, cầu thủ Tấn Tài cho biết, đây là tình huống anh chỉ muốn vào tranh bóng có Văn Hào chứ không cố tình vào chơi ác ý. Dù vậy, cầu thủ Huỳnh Tấn Tài đã phải nhận án phạt từ Ban Kỷ Luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam có án phạt lên tới 25 triệu đồng cùng mức án treo giò 5 trận và phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương của Văn Hào.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net