Prudential tăng vốn, khẳng định cam kết đầu tư lâu dài

Prudential Việt Nam vừa được Bộ Tài chính chấp thuận việc tăng vốn điều lệ lên 4.128 tỷ đồng. Đây là động thái khẳng định cam đoan đầu tư lâu dài, bền vững của tập đoàn và củng cố các nhận định tích cưc về tiềm năng tăng trưởng của lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ở phân khúc Việt Nam.

Việc tăng vốn sẽ tạo động lực và là nền móng tài chính vững chắc để Prudential đẩy mạnh các làm việc đầu tư, phát triển các giải pháp sáng tạo, áp dụng công nghệ tân tiến vào mở rộng khả năng tiếp cận và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, đổi mới sản phẩm nhằm có đến các giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng triệu gia đình.

Những động lực tăng trưởng mới này được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, đưa Prudential trở thành công ty điển hình trong ngành bảo hiểm và trong cùng đồng.

.
Prudential Việt Nam là 1 trong 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2017

Tổng vốn đầu tư vào nền kinh tế của Prudential năm 2017 đạt 66.241 tỷ đồng, là mức đầu tư lớn nhất trong số các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

Prudential Việt Nam cũng cho thấy tiềm lực mạnh mẽ trong làm việc kinh doanh bảo hiểm và đầu tư có tổng giá trị tài sản lên đến 74.112 tỷ đồng tính đến cuối năm. Prudential Việt Nam còn được biết đến là công ty đầu tư trái phiếu chính phủ liên tục và dồi dào trong nhiều năm qua, dẫn đầu trong việc đầu tư trái phiếu kỳ hạn 20 năm và 30 năm.

Với chiến lược và cam đoan đầu tư lâu dài ở Việt Nam, Prudential đã đầu tư gần 5.188 tỷ đồng vào trái phiếu kỳ hạn 30 năm và 2.100 tỷ đồng vào trái phiếu kỳ hạn 20 năm.

Trong các năm gần đây, Prudential không ngừng đẩy mạnh làm việc kinh doanh và ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ. Năm tài chính vừa qua, Prudential đạt doanh thu 16.019 tỷ đồng từ làm việc kinh doanh bảo hiểm, tăng 20% và doanh thu phí mới quy năm đạt 3.925 tỷ đồng, tăng 12% so có năm 2016.

Bên cạnh đó, Prudential tiếp tục thực hiện cam đoan cung cấp các giải pháp bảo vệ tài chính cho các gia đình trên khắp cả nước có tổng số tiền chi trả ích lợi bảo hiểm cho khách hàng lên tới 6.261 tỷ đồng.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net