Prudential ra mắt gói bảo hiểm Pru-Iprotect, bảo vệ rủi ro trước ung thư chỉ với 1.500 đồng/ngày

Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam (Prudential) vừa chính thức triển khai sản phẩm bảo hiểm ung thư PRU-iProtect đăng ký hoàn toàn trực tuyến có vài cú nhấp chuột và duy nhất 1 câu hỏi thẩm định.

Với Pru-iProtect, khách hàng chỉ cần dành từ 1.500 đồng mỗi ngày để đóng phí để nhận được quyền lợi bảo vệ có số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng trước rủi ro ung thư, điều này giúp khách hàng an tâm hơn trong việc bảo vệ tài chính cho mình và các người thân yêu.

Với việc đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua trang thương mại điện tử e-commerce của Prudential PRU-iProtect giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi dễ dàng tham dự chỉ có 4 bước dễ làm: Chọn tên giải pháp PRU-iProtect; Điền thông tin theo mẫu; Trả lời trung thực câu hỏi thẩm định trực tuyến; và Thanh toán. Sau đó, Khách hàng sẽ được được nhận bộ hợp đồng qua thư điện tử cá nhân (e-mail). PRU-iProtect không yêu cầu khách hàng phải khám sức khoẻ thẩm định, chỉ cần dựa vào các câu trả lời trung thực từ khách hàng.

Trang thương mại điện tử e-commerce của Prudential: https://e.prudential.com.vn/e-commerce/

PRU-iProtect cam đoan chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro bệnh ung thư và 5% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong. Khách hàng có thể chọn 1 trong hai gói bảo hiểm như sau: Tham gia có mức phí bảo hiểm 562.500 đồng/năm (tương đương 1.500 đồng/ngày) sẽ được chi trả 100 triệu đồng trước rủi ro ung thư và 5 triệu đồng trước rủi ro tử vong; hoặc tham dự có mức phí 1.125.000 đồng/năm (tương đương 3.100 đồng/ngày) sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm 200 triệu đồng trước rủi ro ung thư và 10 triệu đồng trước rủi ro tử vong.

PRU-iProtect áp dụng cho các khách hàng từ 18 đến 45 tuổi có thời gian hợp đồng và thời hạn đóng phí là 1 năm. Khách hàng có thể gia hạn hợp đồng hàng năm có tối đa 9 lần gia hạn và độ tuổi của khách hàng ở thời điểm gia hạn không quá 50. Ví dụ, khách hàng từ độ tuổi 45 sẽ gia hạn được tối đa 5 lần.

Đại diện Prudential, Tổng Giám đốc Clive Daren Baker, chia sẻ: “Theo tốc độ phát triển vượt bậc của công nghệ, lối sống của người tiêu dùng cũng cách tân. Việc mua sắm trực tuyến đang ngày càng phổ biến và trở thành thói quen của số đông người tiêu dùng, đặc thù là các khách hàng trẻ ở khu vực thành thị. Tại Prudential, chúng tôi cam đoan cung cấp các sản phẩm phù hợp có nhu cầu thực sự của khách hàng. Với các cải tiến trong phương thức đăng ký và thanh toán bảo hiểm thông qua nền móng thương mại điện tử, chúng tôi tin rằng PRU-iProtect là giải pháp tài chính tinh gọn, giúp khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ dễ dàng tiếp cận để bảo vệ bản thân tốt hơn trước rủi ro bệnh ung thư”.

Với mức phí bảo hiểm thấp, đăng ký trực tuyến dễ làm, thẩm định nhanh chóng, thanh toán tiện lợi, PRU-iProtect tiếp tục biểu hiện bước tiến mạnh mẽ của Prudential trong việc chú trọng đầu tư vào phát triển thương mại điện tử trong ngành bảo hiểm nhân thọ ở phân khúc Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam là thành viên của Prudential Plc, tập đoàn tài chính hàng đầu địa cầu có trụ sở ở Vương quốc Anh. Tại Việt Nam, Prudential là công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính hiệu quả cho hàng triệu khách hàng ở 3 lĩnh vực chính bao gồm: Tiết kiệm, Bảo vệ và Đầu tư.

Hiện nay, Prudential đang có 1,42 triệu khách hàng; hơn 173.000 giải đáp viên tài chính; 1 mạng lưới hơn 350 văn phòng chuyển nhượng và trung tâm dịch vụ khách hàng ở 63 tỉnh thành; cùng hơn 130 phòng khám, trung tâm y tế liên kết trên khắp cả nước. Prudential cũng được biết đến là công ty Bảo hiểm Nhân thọ đầu tiên ở Việt Nam áp dụng “trí tuệ nhân tạo” trong vận hành giải đáp bảo hiểm.

Bên cạnh vận hành kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối có có cùng đồng. Chỉ riêng trong GĐ từ 2012-2017, Prudential đã đóng góp hơn 162 tỉ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là Giáo dục, Sức khỏe cùng đồng và Hỗ trợ cùng đồng.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net