Phong cách sống mới mà dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển mang đến cho lối sống hiện đại

Pháp lý – đó là câu chuyện không mới nhưng lại là nhân tố hàng đầu chọn lựa việc quý khách có sẵn sàng xuống tiền để sở hữu cho mình một căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ đó hay không. Với dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được đong đầy tâm huyết của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup, các văn bản giấy tờ không chỉ cần mà buộc phải đủ. Mọi giấy tờ, giấy tờ của dự án căn hộ luôn được công khai để quý khách có thể thuận tiện nghiên cứu kỹ và tăng thêm niềm tin về dự án bất động sản.

Vincity Grand Park

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Vingroup nội thất chất lượng

Bên cạnh đó, khu vườn thượng uyển tầng cao, siêu thị tầng một, khu vui chơi ngoài trời của khu đô thị Vincity Grand Park Nguyễn Xiển sẽ góp phần làm tăng tính gắn kết giữa các cư dân trong tòa nhà, đem lại không khí sôi động cho cuộc vui mỗi ngày của toàn bộ cư dân, là điểm nhấn của phong cách sống lành mạnh mà vẫn không thua phần nhiệt huyết, hứng khởi. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh cụ thể là tại Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 đã có lợi thế hươn hẳn những dự án căn hộ khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông thuận tiện cũng là thế mạnh giúp dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiểnlà dự án căn hộ sinh lời cao nhất.

Ngay trong khuôn viên của Vincity Grand Park Vingroup đã được chủ đầu tư và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một nhân tố giúp cho nhà đầu tư chọn lựa rằng có nên đầu tư vào dự án căn hộ này hay không. dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô vàn các tiện ích đa dạng, kiến tạo không gian sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với một số loại hình dịch vụ tiện ích như: siêu thị mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…

Vincity Grand Park Nguyễn Xiển vốn khổng lồ

dự án căn hộ Vincity Grand Park quận 9 đã cung cấp cho quý khách những căn hộ có kiến trúc độc đáo, không gian sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án căn hộ đáng sống bậc nhất của Quận 9 hiện nay. Khi nhắc tới BĐS cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án căn hộ, khu dân cư được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Đông Tp. Hồ Chí Minh phải kể tới đó chính là khu dân cư Vincity nơi có dân số tăng thêm nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thị trường sản phẩm dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển tại Quận 9, cung cấp cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Nghiên Cứu Thêm dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển : Tại sao mua Vincity Grand Park

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc chắc chắn được không gian sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh. Cư dân dự án căn hộ sẽ được hưởng không gian sống chất lượng, trong lòng khu dân cư hiện đại, đầy đủ tiện ích. CĐT Tập đoàn Vingroup tuy chưa ra mắt chính thức mức giá bán của dự án căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển nhưng dự án căn hộ được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 700 triệu/căn. Mức giá này khá phù hợp lúc so sánh với các dự án căn hộ kế cạnh như: The Art,Jamila,Saigon Gateway,Valencia Riverside,căn hộ Sun Tower,Sky 9…và so với tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai.