Duanvincitygrandpark.net » Pháp Lý Vincity Grand Park

Pháp Lý Vincity Grand Park

Nhiều khách hàng đi mua căn hộ chung cư, họ đều thắc mắc là pháp lý dự án Vincity Grand Park rõ ràng không? chủ đầu tư có uy tín không?

Pháp lý dự án Vincity Grand Park được coi là điều quan trọng nhất cho bất kì ai có ý định mua căn hộ. Dự án sẽ được khởi công vào năm 2018, dự kiến sẽ được xây dựng trong 5 năm, vào năm 2020 quý khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ với tất cả tiện ích của Vingroup.

Hồ sơ pháp lý dự án Vincity Grand Park

Hồ sơ pháp lý dự án Vincity Grand Park nói riêng hay bất động sản nói chung thông thường bao gồm:

  • Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: Giấy phép này cần chú ý đến những lĩnh vực kinh doanh, cần có chức năng xây dựng và đầu tư những dự án bất động sản thì mới hợp pháp.
  • Sổ hồng quỹ đất : Sổ này phải đứng tên chủ đầu tư, nếu đơn vị bán mà không đứng tên mà thực hiện việc quảng cáo, tổ chức mua bán…thì đơn vị này chỉ là đơn vị phát triển không phải chủ đầu tư dự án.
  • Quyết định qui hoạch chi tiết 1/500: Giấy này chỉ rõ thiết kế dành cho dự án, bao gồm tổng diện tích, mật độ xây dựng, mặt bằng tầng, bố trí tiện ích, sàn từng căn hộ…
  • Giấy phép xây dựng: Giấy phép do Sở xây dựng cấp, có khoảng 3 trang A4 thể hiện tóm tắt các phần chi tiết xây dựng như diện tích mỗi sàn bao nhiêu m2, được cấp phép dựa trên căn cứ pháp luật như thế nào.
  • Biên bản nghiệm thu phần móng: Có được khi dự án đã hoàn thành phần móng, theo luật bất động sản mới nhất có hiệu lực 15/07/2015 thì yêu cầu dự án phải có biên bản nghiệm thu phần móng mới được ký hợp đồng mua bán.
  • Bảo lãnh ngân hàng: Bảo lãnh của ngân hàng đảm bảo nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với các dự án hình thành trong tương lai. Nếu chủ đầu tư có rủi ro hoặc không xây dựng được thì phần rủi ro này ngân hàng đó sẽ chịu trách nhiệm trả tiền lại cho khách hàng thay cho chủ đầu tư.
  • Ngoài ra, còn một loạt giấy phép khác như phòng cháy chữa cháy, tác động và bảo vệ môi trường, quy hoạch chi tiết 1/2000, hồ sơ chuyển nhượng dự án (nếu có)…

Vì sao nên chọn dự án Vincity Grand Park khi hồ sơ pháp lý dự án Vincity Grand Park hoàn thiện

Đây là dự án có vị trí quy hoạch đắc địa, nơi mà sẽ đáp ứng đầy đủ những yếu tố về cuộc sống đô thị gắn liền với những mảng xanh tự nhiên từ hệ thống sông Đồng Nai và sông Tắc. Việc di chuyển cũng khá dễ dàng nhờ lợi thế lớn khi tiếp giáp và kết nối linh hoạt với nhiều tuyến đường chính. Chất lượng tốt, yếu tố về giá thành cũng là nguyên nhân dự án Vincity luôn hót trước thềm mở bán.

Pháp lý dự án Vincity Grand Park rõ ràng, chủ đầu tư uy tín chính là những yếu tố tác động mạnh đến quyết định của khách hàng khi mua căn hộ.