Nội thất hiện đại của khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup

Điều bạn băn khoăn nhất ở đây chính là Mua căn hộ Vincity Grand Park quận 9 hay nhà phố ? tốt nhất bạn hãy xem xét những điều kiện bạn có được nếu sở hữu một trong 2 quyết định trên. Đây cũng là băn khoăn của không ít người, lúc đã có một chút tiền chúng ta sẽ nghĩ tới việc hưởng thụ và sống với những gì xứng đáng với công sức bỏ ra. Có người sẽ chọn ở nhà đất, vì sự tự do thoải mái, và hơn hết là sự sở hữu hoàn toàn căn nhà đó.

Vincity Grand Park

Khu dự án Vincity Grand Park thuận tiện di chuyển

Hầu hết các quý khách luôn ưu tiên quyết định căn hộ chung cư tại những dự án căn hộ có nhiều cây xanh, di chuyển giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý khách không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hàng ngày thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện và nằm trong tổ hợp Vincity, khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Nguyễn Xiển với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên một không gian sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

Cuộc sống con người được khẳng định là tốt nhất lúc mưa thuận gió hòa, cây cỏ sông suối với những âm thanh du dương như ru chính chúng ta đến với chốn bồng lai tiên cảnh cùng với tiếng xì xào của cây lá. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng hay nhất thế gian.Chuỗi tiện ích dịch vụ là nhân tố giúp lôi kéo được đông đảo sự để ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư. Chuỗi tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ có thể kể tới như: Trung tâm thương mại; shop thời trang hàng hiệu; nhà hàng nổi tiếng; trung tâm làm đẹp; spa; massage; phòng đọc sách; thư viện mini; hệ thống trường học; bệnh viện;…Bên cạnh đó thì xung quanh dự án căn hộ sẽ có các tiện ích dịch vụ đã đi vào hoạt động như: siêu thị; trường học; bệnh viện…

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park quận 9 đầu tư lớn

Bạn dễ dàng nhận thấy mặt bằng khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được thiết kế đem đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là một trong những lý do tạo nên ưu điểm và sức hút cho dự án. Là một dự án căn hộ với qui mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh thì thiết kế phải có đặc biệt riêng và gây ra được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của một thiết kế khu căn hộ chung cư hạng sang được thể hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup được chủ đầu tư quy hoạch với diện tích lên đến 365 hecta, bao gồm 72 tòa cao 22 – 25Tầng. Chủ đầu tư dự án căn hộ cũng đã đưa ra tin tức sẽ thiết kế cho dự án căn hộ 2 hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 30.000 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích cực đa dạng bao gồm 30 đến 90m2.

Nghiên Cứu Thêm khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup : nhà phố Vincity Grand Park

Còn trong mắt những quý khách có yêu cầu ở thực, khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Quận 9) chia sẻ: Với mức giá từ 700 triệu/căn, khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Vingroup tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án căn hộ nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường BĐS khu Đông Tp.Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án căn hộ này đã đã đi vào hoạt động thì thị trường sẽ không xẩy ra tốc độ tăng trưởng nóng sốt như hiện nay và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

Xem thêm