Duanvincitygrandpark.net » Nhà Phố dự án Vincity Grand Park

Nhà Phố dự án Vincity Grand Park

Là một trong những dự án mới ra mắt, nhà phố VinCity grand park dần hiện thực hóa ý tưởng về một tổ hợp chung cư hiện đại nằm gọn trong không gian xanh cùng với nhiều tiện ích khép kín.

Hiện đại, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên, đó là những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của nhà phố VinCity grand park – dự án Vingroup làm chủ đầu tư.

Nhà phố Vincity grand park – một tổ ấm hoàn hảo

Bạn nghĩ cần những yếu tố gì để có một cuộc sống hoàn hảo? Ngày nay, tất cả đều cần mang lại những lợi ích thiết thực cho đời sống của con người. Chính vì vậy, một tổ ấm hoàn hảo cần phải có môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên, có đầy đủ tiện ích của một cuộc sống hiện đại, là điều kiện để phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của con người. Nhà phố Vincity grand park được mệnh danh là ngôi nhà đáng sống nhất trong tương lai bởi có những tiện ích ưu Việt, là điều kiện sống lý tưởng cho cuộc sống.

Nhà phố Vincity grand park sự lựa chọn thông minh

Từ nhà phố Vincity grand park, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra trung tâm quận 2 là các trung tâm lân cận khác. Bên cạnh đó, nhà phố Vincity grand park còn là nơi tích hợp tất cả các điều kiện sống hoàn hảo nhất với trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, các khu vui chơi giải trí… đáp ứng  được mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần của con người một cách hoàn hảo nhất.

Nhà phố Vincity grand park trong xanh

Nhà phố Vincity grand park – điều kiện sống lý tưởng bậc nhất hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng ngàn dự án nhà ở mọc lên như nấm tại TP Hồ Chí Minh, nhà phố Vincity grand park lại tạo ra được một cơn sốt như hiện nay. Người ta ví mua một căn nhà phố Vincity grand park chính là mua về cho mình điều kiện sống tốt đẹp nhất trong tương lai. Với tình trạng ô nhiễm hiện nay  ngày càng trầm trọng thì một nơi có điều kiện sống trong lành, tươi mát như nhà phố Vincity sự lựa chọn sáng suốt nhất. Mật độ quy hoạch của dự án chỉ chiếm 39% trong tổng diện tích rộng lớn 365 ha chính là cơ sở để nhà phố Vincity grand park được thiết kế với kết cấu xanh lý tưởng bao gồm: vườn cảnh, vườn hoa, khuôn viên cây xanh rộng lớn, cảnh quan xanh mát bốn bề. Đặc biệt, với vị trí đắc địa tại đường Nguyễn Xiển, giáp với sông Đà và sông tắc, nhà phố Vincity grand park còn nhận được sự điều hòa không khí bởi hai dòng sông này nên chắc chắn sẽ không nơi nào có được cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên như ở nhà phố Vincity.

Một căn nhà phố Vincity grand park chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống tương lai của bạn và gia đình.

 

0913.756.339