Mirae Asset Prévoir chính thức tham chiến thị trường bảo hiểm nhân thọ

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir vừa tổ chức “Lễ trình làng thương hiệu bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir” ở Hà Nội. Đây là thương hiệu hợp tác giữa 2 công ty bảo hiểm lớn là Mirae Asset Life (Hàn Quốc) và Prévoir Vie (Pháp).
Mirae Asset Prévoir trình làng thương hiệu mới
Mirae Asset Prévoir trình làng thương hiệu mới

Theo đó, sau khi công bố thương hiệu mới, Mirae Asset Prévoir sẽ đẩy mạnh việc mở rộng quy mô vận hành và thực hiện nhiều dự án chiến lược sáng tạo.

Cụ thể, Công ty sẽ tiếp tục triển khai các vận hành kinh doanh để mở rộng và phát triển. Mirae Asset Prévoir cam đoan mọi ích lợi của khách hàng và đối tác vẫn tiếp tục được thực hiện và chắc chắn.

Ông Khamsaya Soukhavong, Tổng giám đốc Mirae Asset Prévoir, cho biết, cùng có đối tác chiến lược Mirae Asset Life, Công ty sẽ tăng cường tận dụng các lợi thế tranh đua về công nghệ, sáng kiến, mạng lưới, chuyên môn và bí kíp vận hành bancassurance của đối tác này để đạt được các mục tiêu dài hạn.

Mirae Asset Life được thành lập vào năm 1988, là thành viên của Mirae Asset Financial Group. Mirae Asset Life quản lý khối tài sản trị giá 33,5 tỷ đô la Mỹ có hơn 1.265 nhân viên, và được xếp hạng là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 5 ở Hàn Quốc về quy mô tài sản sau thương vụ mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ PCA vào năm 2016.

Trong khi đó, Prévoir Vie thành lập năm 1910, hiện đang được tổ chức Fitch xếp hạng tín nhiệm “A” trong 8 năm liên tiếp. Trong hơn 100 năm qua, Prévoir đã phát triển trở thành 1 tập đoàn bảo hiểm toàn cầu có hơn 1.600 nhân viên và địa vị tài chính vững mạnh.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net