Làm sao để lợi ích của bảo hiểm nhân thọ được nhiều người biết đến hơn?

Tại 1 số đất nước đang phát triển nhanh như Việt Nam, 1 số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cần phải đưa ra 1 số biện pháp mới, sáng tạo hơn để lợi ích của bảo hiểm nhân thọ được lan tỏa đến mọi người.
Ông Gaurav Sharma, Tổng giám đốc BIDV MetLife: “Nếu chúng ta đưa được bảo hiểm nhân thọ tới giới trẻ ở Việt Nam, chúng ta đã thành công lan tỏa được lợi ích của bảo hiểm tới hơn 20% dân số.”
Ông Gaurav Sharma, Tổng giám đốc BIDV MetLife: “Nếu chúng ta đưa được bảo hiểm nhân thọ tới giới trẻ ở Việt Nam, chúng ta đã thành công lan tỏa được lợi ích của bảo hiểm tới hơn 20% dân số”

Tại 1 số đất nước đang phát triển nhanh như Việt Nam, nhận biết của mọi người về bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ vẫn còn chưa đầy đủ. Nhiều quý khách chưa hiểu được sự khác nhau giữa 1 số loại hình sản phẩm bảo hiểm và lợi ích cụ thể của từng nhóm sản phẩm đây. Nhưng có dân số trẻ và sự phát triển mạnh của nền kinh tế Việt Nam, bảo hiểm thật sự là 1 công cụ hữu ích giúp người dân đạt được an toàn về tài chính. Vì vậy, 1 số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ cần phải đưa ra 1 số biện pháp mới, sáng tạo hơn để lợi ích của bảo hiểm nhân thọ được lan tỏa đến mọi người.

Đưa bảo hiểm nhân thọ tới gần hơn có giới trẻ

Phần lớn 1 số người tham dự bảo hiểm ở Việt Nam ở trong lứa tuổi từ 35-45 tuổi; và 1 số quý khách trẻ vẫn còn chưa quen có khái niệm bảo hiểm nhân thọ. Nhưng chúng ta có thể 1 sốh tân điều này – càng ngày càng nhiều 1 số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tích hợp công nghệ, số hoá 1 số quy trình và sử dụng mạng xã hội để tiếp cận quý khách – 1 số quý khách trẻ được sinh ra trong kỷ nguyên số, vì vậy để lôi kéo thế hệ am hiểu về công nghệ này, 1 sốh tốt nhất chính là đầu tư vào kênh digital.

Một 1 sốh khác để lôi kéo giới trẻ đến có bảo hiểm nhân thọ là tạo ra 1 số thời cơ nghề nghiệp quyến rũ. Các doanh nghiệp nên cùng nhau truyền thông để 1 số quý khách trẻ hiểu được rằng đến có bảo hiểm nhân thọ, họ sẽ được làm việc có thời gian biểu linh hoạt, có thời cơ đạt được lương cao ngay cả khi tuổi còn trẻ, và có thể liên tục phát triển mạng lưới quan hệ của chính mình. Các quý khách trẻ sẽ còn được đào tạo theo nguyên tắc quốc tế và có thời cơ trở thành thành viên của nhưng hiệp hội quốc tế như Cậu lạc bộ Bàn tròn triệu đô (MDRT).

Cùng làm việc, cùng hợp tác

Chúng ta thường được nghe về tính tranh giành trong ngành bảo hiểm nhân thọ – 1 số doanh nghiệp dường như theo dõi, đề phòng lẫn nhau. Mặc dù tranh giành là có thật, nhưng toàn bộ 1 số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đều có chung 1 quan điểm: Bảo hiểm nhân thọ sinh ra là để giúp đỡ mọi người.

Vì vậy, để lan tỏa tinh thần giúp đỡ và lợi ích của bảo hiểm nhân thọ, 1 số doanh nghiệp nên cùng hợp tác, kiến tạo sức mạnh cùng hưởng. Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam hiểu được điều này và đang thúc đẩy hợp tác giữa 1 số doanh nghiệp bằng 1 sốh tạo ra 1 mạng lưới và không gian nơi 1 số doanh nghiệp bảo hiểm có thể gặp gỡ và thảo luận chia sẻ bí kíp.

Trong ngành bảo hiểm, phương châm ‘hợp tác, giúp đỡ’ đúng hơn bao giờ hết – vì vậy chúng ta nên thảo luận và hợp tác nhiều hơn để có thể cùng phát triển, cùng giúp đỡ người Việt 1 1 sốh tốt hơn.

Xây dựng quy trình phân phối hàng minh bạch và dễ làm

Các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có nhiều nguyên do để lạc quan về tương lai khi nhu cầu bảo vệ tài sản ở Việt Nam càng ngày càng tăng. Tuy vậy, khi quý khách đã quen có sự dễ làm, tốc độ và 1 số tính năng tiện lợi của trải nghiệm cùng Apple/Amazon/kỹ thuật số 4.0, họ sẽ mong muốn bảo hiểm nhân thọ cũng ‘dễ mua sắm’, minh bạch, có tính tương tác và phản hồi cao như 1 số dịch vụ quen thuộc có họ.

Các biện pháp cho thế hệ mới mà chúng ta nên thực hiện bao gồm việc dễ làm hóa 1 số ấn phẩm và minh họa về bảo hiểm, sử dụng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu. Cùng có điều này, chúng ta sẽ sử dụng công nghệ để giúp quá trình mua hàng được dễ làm hơn, nhanh hơn và minh bạch hơn. Khi mua bảo hiểm nhân thọ trở thành dễ làm như đặt 1 chiếc xe qua Grab, chúng ta đảm bảo đã thành công trong việc 1 sốh tân phân khúc và mở ra 1 số thời cơ mới để bảo hiểm nhân thọ tiếp tục phát triển.

Với tư duy hợp tác, sáng tạo để dễ làm hoá quá trình mua bảo hiểm nhân thọ và rút ngắn khoảng 1 sốh giữa bảo hiểm nhân thọ có người Việt Nam, 1 số doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đang sẵn sàng để đổi mới nhằm lan toả lợi ích của bảo hiểm nhân thọ – 1 biện pháp tài chính sẽ đồng hành có quý khách trước mọi thăng trầm của cuộc sống.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net