Lãi suất cạnh tranh, khách hàng chọn ngân hàng nào gửi tiền?

Cùng có lãi suất thì 1 vài chương trình quà tặng chính là 1 vài điểm quyến rũ lớn nhất từ 1 vài gói gửi tiết kiệm từ 1 vài ngân hàng giai đoạn này.

Với đại phần đông tâm lý người dân, gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng vẫn là 1 kênh đầu tư an toàn, có lại nguồn thu ổn định. Theo đây, quý khách có các khoản tiền chưa có kế hoạch sử dụng ngay cũng như không phải không ngừng nghỉ dùng trong chi trả khi gửi tiết kiệm ở ngân hàng thì sẽ thu được 1 khoản lãi sau 1 thời gian nhất định.

Chị Nguyễn Thanh Lan (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, sau 1 năm làm việc tích cóp, hai vợ chồng chị tiết kiệm được 1 khoản tiền cộng có tiền thưởng tết, chị cũng tính gửi tiết kiệm nhưng đang “hoa mắt” bởi ma trận lãi suất ngân hàng.

Khảo sát cho thấy, đa phần 1 vài ngân hàng đang duy trì lãi suất tiết kiệm 12tháng ở mức từ 6,8-7,2%. Thậm chí có các ngân hàng đưa ra chương trình khuyến mại cho quý khách mở sổ tiết kiệm có mức lãi suất từ 7%, tùy thuộc vào kỳ hạn và số tiền gửi, kèm theo chương trình bốc thăm may mắn có nhiều quà tặng có giá trị. Theo chuyên gia kinh tế, ngoài lãi suất, danh tiếng của ngân hàng là 1 trong các nhân tố danh tiếng khi chọn lọc nơi gửi tiền. Tiếp đây, quà tặng quyến rũ cũng là nhân tố lôi kéo quý khách đến gửi tiền ở ngân hàng.

Trên phân khúc giai đoạn này, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đang càng ngày càng chứng minh được địa vị trên phân khúc nhờ không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Cùng có đây, 1 vài chương trình khuyến mại cộng quà tặng quyến rũ cũng lôi kéo sự quan tâm của quý khách. Giới chuyên môn vẫn cho rằng, có 1 vài chương trình gửi tiết kiệm có quà tặng, khi quý khách gửi tiết kiệm ngoài việc thu được 1 khoản lãi nhất định sẽ được hưởng 1 vài ưu đãi khác là quà tặng cho quý khách. Các quà tặng này tùy theo từng thời điểm và từng khoản tiền mà quý khách gửi vào ngân hàng sẽ có 1 vài giá trị khác nhau nhưng các tính quyến rũ trong 1 vài chương trình này là chẳng thể phủ nhận.

Không chỉ biểu hiện cam đoan luôn đồng hành cộng quý khách, chương trình khuyến mãi hè “Chọn ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều quý khách muốn” từ ngày 07/5 – 04/8 của NCB còn được kiến trúc nhằm tối ưu hoá lợi ích cho quý khách của mình. Chương trình khuyến mãi hè sẽ có đến thời cơ nhận hơn 20.000 phần quà có tổng giá trị quà tặng lên tới 4 tỷ đồng. Cụ thể, 1 vài quý khách tham dự gửi tiết kiệm ở NCB có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên sẽ có thời cơ nhận ngay các phần quà năng động phục vụ cho vận hành tập luyện gym thể thao, nâng cao sức khỏe thường ngày như Vali, Túi xách thời trang Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock…

Ngoài ra, 1 vài quý khách khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, hoặc gửi tiết kiệm trong thời gian chương trình, đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng có nhiều giải thưởng quyến rũ và giá trị như: Voucher nghỉ dưỡng, TIVI LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du lịch, loa Bluetooth…

Ngày 13/7/2018 vừa qua, ở trụ sở của NCB Đà Nẵng (441 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng), Ngân hàng TMCP Quốc Dân đã tổ chức lễ quay số trúng thưởng lần 2 chương trình khuyến mãi “Chọn Ngân hàng Quốc Dân – Chọn Điều quý khách muốn”. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo Ngân hàng và đông đảo quý vị quý khách. Tại buổi lễ quay thưởng, chủ sở hửu của các phần quà độc đáo bao gồm TV LG 55 inches, dàn loa âm thanh LG, vouchers nghỉ dưỡng FLC 3 ngày 2 đêm, và loa bluetooth đã được tìm thấy.

Cùng có việc cải thiện chất lượng dịch vụ, vận hành kinh doanh của ngân hàng cũng ghi nhận tăng trưởng khả quan có hơn 266 tỷ đồng lợi nhuận thuần từ vận hành kinh doanh năm 2017. Trong năm 2018, NCB đặt mục tiêu tăng tổng tài sản lên gần 95 nghìn tỷ đồng; huy động vốn đạt gần 64 nghìn tỷ đồng… Lợi nhuận thuần từ vận hành kinh doanh chuẩn bị ở mức 327 tỷ đồng, tăng 23%.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net