Ký kết gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays

Công ty cổ phần Timeshare Việt Nam vừa ký kết hợp tác có Công ty bảo hiểm Vietinbank Đông Đô và Công ty Cổ phần Công nghệ CTS về gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays là sản phẩm do Tập đoàn Crystal Bay phát hành và Timeshare Việt Nam là đơn vị độc quyền phân phối có các tính năng nổi bật và ưu đãi quyến rũ, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo ở hơn 1000 khách sạn và resort 3 – 5 sao ở Việt Nam và hơn 100.000 khách sạn 3 – 5 sao trên trên toàn địa cầu, có mức chi phí rẻ hơn 50%-70%, ổn định trong suốt thời hạn thẻ so có du lịch thông thường.

Bà Trần Thị Nguyệt Nga - TGĐ Timeshare Việt Nam và Đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô, ông Ma Kiên Nghị ký kết hợp tác gói bảo hiểm Thẻ Crystal Holid.
Bà Trần Thị Nguyệt Nga – TGĐ Timeshare Việt Nam và Đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô, ông Ma Kiên Nghị ký kết hợp tác gói bảo hiểm Thẻ Crystal Holidays

Được thành lập dựa trên nền móng các công ty và các sáng lập viên có bề dày 20 năm bí kíp trong lĩnh vực du lịch, đến nay, Tập đoàn Crystal Bay có gần 30 công ty con và công ty thành viên, vận hành trong các nhánh khác nhau của hệ sinh thái du lịch, từ vận chuyển đến lưu trú, thăm quan, vui chơi giải trí, thương mại, quản lý khách sạn, quản lý tàu biển và đầu tư các khu du lịch đa tính năng. Với thế mạnh trong việc kết nối, hợp tác sâu rộng cùng các đối tác trong và ngoài nước, Crystal Bay là đơn vị tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo ở Việt Nam cũng như tìm kiếm, khai thác các điểm đến mới, quyến rũ trên toàn cầu, đem đến cho du khách các trải nghiệm ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Bà Trần Thị Nguyệt Nga - TGĐ Timeshare Việt Nam và Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CTS - bắt tay mở rộng hợp tác.
Bà Trần Thị Nguyệt Nga – TGĐ Timeshare Việt Nam và Đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ CTS – bắt tay mở rộng hợp tác.

Những năm gần đây, cùng có đà phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế, ngành Du lịch Việt Nam đã có sự tăng trưởng ngoạn mục. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2017, Việt Nam đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế và phục vụ hơn 73 triệu lượt khách nội địa, có tổng doanh thu đạt hơn 510.000 tỷ đồng. Tổ chức Du lịch Thế giới xếp đứng thứ 6 trong 10 điểm du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất địa cầu.

Cùng có sự tăng trưởng của phân khúc nội địa, xu hướng du lịch nước ngoài của người dân Việt Nam cũng không ngừng tăng lên qua các năm. Năm 2016, số lượng du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài đạt 6,5 triệu lượt có mức chi tiêu dao động 7-8 tỷ USD, đưa Việt Nam vào top 50 phân khúc nguồn của du lịch địa cầu. Mặc dù vậy, tốc độ tăng trưởng du lịch còn thấp hơn nhiều so có tiềm năng du lịch của Việt Nam, nhất là so có các quốc gia trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Camphuchia… Tổng chi tiêu cho du lịch của người Việt Nam vẫn ở mức khiêm tốn và thời cơ tiếp cận du lịch nước ngoài vẫn chỉ giới hạn ở nhóm khách hàng có lương cao.

Với mong muốn đem thời cơ đi du lịch đến gần hơn có mỗi gia đình Việt, Tập đoàn Crystal Bay đã cho ra đời Thẻ Crystal Holidays – 1 loại Thẻ kỳ nghỉ thông minh, tích hợp các tính năng nổi bật và các tiện ích tốt nhất, đem đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn nhất cho du khách khi chọn lọc kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được phát hành gồm 5 loại: Thẻ Hoa Sen, Thẻ Hoa Hồng, Thẻ Hoa Lan, Thẻ Hoa Ly và Thẻ Hoa Cúc có thời hạn sử dụng 25 năm, 30 năm, 35 năm và 50 năm, cùng các kỳ nghỉ hàng năm linh hoạt. Chỉ có mức giá tối thiểu 40 triệu đồng khách hàng có thể đi du lịch trong 30 năm bằng Thẻ Crystal Holidays. Không các thế, khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ tín dụng trả góp khi mua thẻ.

Khách hàng cũng được Chủ đầu tư mua bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe hàng năm trong suốt thời hạn có thẻ, kể cả khi khách hàng không đi nghỉ, có nhiều mức bảo hiểm khác nhau tương ứng có từng loại thẻ. Từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 của thời hạn sử dụng thẻ, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng được Chủ đầu tư cam đoan mua lại thẻ có giá gốc cùng có 1 khoản chia sẻ lợi ích bằng 6% giá gốc/năm cho số năm đã sử dụng. Ngoài ra, mỗi khách hàng có Thẻ Crystal Holidays còn được quyền ưu tiên mua 1 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ cao tầng dịch vụ, condotel) ở các dự án do Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Một điểm quyến rũ nữa của Thẻ Crystal Holidays là tính linh hoạt trong việc bảo đảm ích lợi khách hàng. Khách hàng được quyền chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ hoặc quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho 1 kỳ nghỉ. Khi không sử dụng hết kỳ nghỉ, khách hàng được quyền bán lại hoặc cho Crystal Bay thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại có giá không thấp hơn 2 lần giá thành đêm nghỉ của từng loại thẻ. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ của Chủ đầu tư khi trải nghiệm kỳ nghỉ, như hỗ trợ visa du lịch, liên hệ đặt các dịch vụ du lịch ở điểm đến…

Với mạng lưới hơn 200 đại lý phân phối rộng khắp trên cả nước, cùng hơn 1000 nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, Timeshare Việt Nam được chọn là đơn vị phân phối độc quyền thẻ Crystal Holidays.

Dịp này, Tập đoàn Crystal Bay và Timeshare Việt Nam sẽ liên kết trả lãi suất tín dụng trong 3 tháng đầu cho các chủ có thẻ Crystal Holidays. Vietinbank Chi nhánh Đông Đô cam đoan cung cấp các gói bảo hiểm cho khách hàng sử dụng Thẻ Crystal Holidays.

Với các tính năng nổi bật và ích lợi quyến rũ dành cho khách hàng, Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được kỳ vọng sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng mà Tập đoàn Crystal Bay đã và đang dày công xây dựng có tôn chỉ lấy nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net