Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết đơn giản mạnh mẽ lợi nhuận cao

nhà phố Queen Pearl Marina Complex nằm ở địa điểm hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nơi giao thoa giữa các vùng, KĐT phát triển bậc nhất thành phố cùng các tiện ích tuyệt hảo mong đợi sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống xuất sắc .

Queen Pearl Marina Complex

Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết đơn giản mạnh mẽ

dự án Queen Pearl Marina Complex nằm ngay trên đường mặt đường bến Chương Dương. Đây là mảnh đất hết sức “đắt đỏ” tại tỉnh Bình Thuận hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Không đi theo lối mòn phong cách Singapore hay Hàn Quốc của nhiều chủ đầu tư. Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM xây dựng 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang âm hưởng hoàn toàn khác lạ. Về loài hoa Diên Vĩ, biểu tượng của nước Pháp tượng trưng cho ngọn lửa và niềm hy vọng.

Hơn nữa, những tiện ích của thương hiệu #thuong_hieu# lúc được di chuyển sẽ tạo nên 1 sự thuận tiện hết sức cho cư dân, đặc biệt cư dân của nhà phố Queen Pearl Marina Complex . Chắc chắn với sự di chuyển xuất sắc này và vị trí đẹp của dự án nhà phố và biệt thự, Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết sẽ là 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố hot được các NĐT và quý vị có yêu cầu mua nhà để ở săn đón, nhất là trong bối cảnh kinh tế của khu vực phía trung tâm đang phát triển, cơ sở hạ tầng cũng được nâng cao và giá đất của khu vực này cũng ngày 1 tăng chóng mặt thì việc sở hữu 1 Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết nằm ở đẹp, tiện ích hoàn hảo, cảnh quan tự nhiên thoáng đãng…. là sự chọn lựa xuất sắc và sáng suốt nhất. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là cách thức cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của dự án Queen Pearl Marina Complex là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống hàng ngày ồn ào, bó hẹp bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn nhận thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Dự án Queen Pearl Marina Complex lợi nhuận cao

Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận định vị, cung cấp những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM. Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong nhà phố và biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Nghiên Cứu Thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/queen-pearl/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án đất nền biệt thự và nhà phố chủ đầu tư: Queen Pearl, Ocean Dunes …, Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết. Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Việc ra mắt Khu dự án Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất tỉnh Bình Thuận nhìn chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các quý vị đang có yêu cầu trước năm 2019.

Đọc thêm tin này