Khả năng tăng gia và tính thanh khoản cao tại khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup sau vô số các dự án căn hộ chung cư thành công trên thị trường đã tiếp tục tung hàng thị trường BĐS Quận 9 với siêu phẩm mới với tên gọi là “ căn hộ Vincity Grand Park quận 9”. Dự án căn hộ này từ lúc có thông tin ra mắt trên thị trường đã ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường Đông Tp. Hồ Chí Minh và đồng thời lôi kéo được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Vincity Grand Park

Dự án Vincity Grand Park chuẩn mực sống mới

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Đông Tp. Hồ Chí Minh nên đã có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư BĐS thuộc phong phú phân khúc hoàn thành trong khu vực này. Có thể kể tới như Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thị trường dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup tại Quận 9. Dự án căn hộ nằm tại tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Xiển và Phước Thiện – huyết mạch của Quận 9 và khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Khi hoàn thiện, dự án căn hộ chung cư sẽ đáp ứng cho mọi khách hàng, nhà đầu tư khoảng 30.000 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp . Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai theo qui mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 20 – 25%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, chắc chắn cuộc sống hàng ngày chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Tiến độ khu căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại vị trí đắc địa khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup nằm trong tổ hợp Khu đô thị Vincity, cùng với đó khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup sở hữa rất nhiều lợi thế về vị trí và các tiện ích lân cận.

Được đầu tư cải tạo bởi Tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều cảm thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ một khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, một điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, Tập đoàn Vingroup cam đoan xây dựng một tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án căn hộ chung cư của Tập đoàn Vingroup là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên tự nhiên để tạo ra các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện thuận tiện cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời.Tại dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển , mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày đều được đáp ứng nhanh chóng lúc ngay tại dự án căn hộ chung cư có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi 4 mùa, phòng tập Gym, Spa… Thêm vào đó chất lượng căn hộ chung cư đạt tiêu chuẩn quốc tế tại tiện ích khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách thuê khó tính nhất. Bởi mọi trang thiết bị trong căn hộ chung cư đều được chủ đầu tư quyết định sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup đẹp sang trọng

khu căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển có mặt trên thị trường mang lại một xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống hàng ngày và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa quyết định loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ chung cư cho cảm thấy sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho KH nên các căn hộ cao cấp có diện tích từ 30m2 đến 48m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để quyết định làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm tìm hiểu dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Nghiên Cứu Thêm khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup : tiêu chuẩn bàn giao Vincity Grand Park

Thiết kế căn hộ chung cư thông minh với diện tích phong phú và hợp lý khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup mang lại nhiều quyết định cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 700 triệu/căn, khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup tạo thời cơ KH trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Để có thể hiểu rõ hơn về thực trạng, tình hình thị trường BĐS Quận 9 hiện nay cũng như tìm hiểu, quyết định cho mình một sản phẩm cao cấp để an cư, đầu tư thì KH vui lòng liên lạc với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn, trợ giúp chi tiết, tận tình nhất!