Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược Worldlink

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam vừa mở phân phối ký kết hợp tác chiến lược có Công ty TNHH Worldlink Việt Nam để giải đáp và ra mắt 1 số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
Ông Back Jong Kook (thứ 3, bìa phải), Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam và đại diện đối tác Worldlink ở lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 26-7.
Ông Back Jong Kook (thứ 3, bìa phải), Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam và đại diện đối tác Worldlink ở lễ ký kết hợp tác chiến lược ngày 26-7.

Trước đây, Hanwha Life Việt Nam cũng đã ký kết thỏa thuận chiến lược có Công ty TNHH BOM Finance Service Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, Worldlink và BOM sẽ trở thành đối tác cung cấp 1 số sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam đến 1 số bạn thông qua kênh phân phối của Worldlink và BOM.

Theo Hanwha Life, sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên kênh phân phối dịch vụ tài chính toàn diện và rộng khắp nhằm có lại nhiều giá trị tăng lên hơn cho bạn. Đồng thời, giúp Hanwha Life Việt Nam phong phú và mở rộng kênh phân phối thông qua đại lý tổ chức (Corporate agency) bên cạnh 1 số kênh đã có như phân phối bảo hiểm qua ngân hàng và đại lý giải đáp tài chính truyền thống.

Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha – 1 trong 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Trong khi đây, Worldlink và BOM là hai công ty chuyên phân phối 1 số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có mạng lưới giải đáp tài chính tập trung ở 1 số đô thị lớn.

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết, việc mở rộng triển mạng lưới và phong phú kênh phân phối là 1 mục tiêu quan trọng của Hanwha Life trong chiến lược kinh doanh của mình ở phân khúc Việt Nam.

Hiện ở, Hanwha Life Việt Nam là 1 trong các công ty bảo hiểm nhân thọ đi đầu trong vận hành phong phú hóa kênh phân phối và mở rộng mạng lưới.

Năm 2017, Hanwha Life Việt Nam đã hợp tác có Shinhan Bank và Woori Bank, là hai ngân hàng lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam, để phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh phân phối của hai ngân hàng này. Trước đây, hồi tháng 4/2018 Hanwha Life Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác cộng Công ty TNHH Movin để phân phối 1 số sản phẩm bảo hiểm qua công ty Movin.

Trong tháng 7/2018, Hanwha Life Việt Nam được Bộ Tài Chính phê chuẩn về việc tăng vốn điều lệ từ 1.891.140.000.000 đồng lên 4.891.140.000.000 đồng và trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn thứ ba ở Việt Nam. Đây là lần tăng vốn thứ hai của Hanwha Life Việt Nam kể từ năm 2014.

Theo kế hoạch kinh doanh năm 2018, Hanwha Life Việt Nam đặt kỳ vọng đạt 1.000 tỷ đồng tổng doanh thu phí mới trong năm 2018.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net