Generali ra mắt sản phẩm bảo vệ vượt trội trước bệnh ung thư

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali) vừa công bố sản phẩm bảo hiểm ung thư “VITA – Lá Chắn Vàng”.
Trong các năm gần đây, Generali Việt Nam là 1 trong các công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu
Trong các năm gần đây, Generali Việt Nam là 1 trong các công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu

Mục tiêu của Generali Việt Nam khi kiến trúc sản này là giúp khách hàng an tâm được bảo hiểm trước toàn bộ các loại bệnh ung thư và được hoàn lại 100% phí nếu không mắc bệnh. Đây là ích lợi độc đáo duy nhất hiện có trên phân khúc.

Một trong các tính chất của “VITA – Lá Chắn Vàng” là khách hàng chỉ cần đóng phí 1 lần để được bảo vệ trong vòng 10 năm hoặc đóng phí mỗi năm trong vòng 5 năm. Khách hàng chỉ cần trả lời 1 số câu hỏi và hợp đồng được tự động phát hành.

Ngoài ra, có chọn lọc hoàn phí, khách hàng nhận lại 100%phí bảo hiểm đã đóng ở thời điểm hợp đồngđáo hạn nếu không mắc bệnhung thư.Đây là ích lợi đặc trưng lần đầu tiên được ra mắt có bảo hiểm ung thư. Khách hàng cũng có thể chủ động lên kế hoạch bảo vệ toàn diện hơn có ích lợi hỗ trợ mất/ giảm lương và ích lợi tử vong do tai nạn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi đối tượng khách hàng có thể tham dự, VITA – Lá Chắn Vàng được kiến trúc có mức phí rất rẻ.Khách hàng có thể mua cho bản thân hoặc cho con có mức phí chỉ từ 98.000 đồng/năm.Quyền lợi chi trả khi mắc bệnh ung thư lên đến 500 triệu đồng.

Bà Tina Nguyễn,Tổng Giám đốc Generali Việt Nam cho biết, theo báo cáo gần nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam nằm trong nhóm các nước có tỉ lệ mắc bệnh ung thư cao thứ hai trên địa cầu. Tỉ lệ này ngày càng tăng lên và có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi.

Theo kết quả nghiên cứu do Viện Nghiên cứu Sức khỏe toàn cầu George,55% bệnh nhân ung thư ở Việt Nam bị cạn kiệt về tài chính hoặc tử vong chỉ trong vòng 12 tháng sau khi phát hiện bệnh.

Rõ ràng, ung thư không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn tạo ra gánh nặng tài chính cho người bệnh và gia đình. Với “VITA – Lá Chắn Vàng”, chúng tôi mong muốn được chia sẻ gánh lo có khách hàng của mình và đồng hành cùng họ trong bất cứ hoàn cảnh nào”.

Generali là tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu địa cầu. Được thành lập năm 1831, General hiện đang có mặt ở hơn 60 quốc gia có hơn 68 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm (năm 2017).

Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Generali đang dẫn đầu tại phân khúc Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các phân khúc châu Á và châu Mỹ.

Năm 2017, Generali được bình chọn là 1 trong các công ty bền vững nhất địa cầu do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.

Generali là thành viên của Tập đoàn Generali, sau hơn 7 năm vận hành, Generali Việt Nam đã phát triển mạng lưới vận hành rộng khắp có hơn 60 chi nhánh và văn phòng Tổng Đại lý (GenCasa), phục vụ gần 200.000 khách hàng trên toàn quốc.

Trong các năm gần đây, Generali Việt Nam là 1 trong các công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên phân khúc bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, và nhanh chóng đạt vị trí Top 6 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ ở Việt Nam về doanh thu phí mới.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net