Generali muốn tăng cường hiện diện tại Việt Nam

Ông Phillippe Donnet, Tổng giám đốc Tập đoàn Generali vừa có chuyến thăm chính thức ở Việt Nam và bày tỏ quan điểm tiếp tục tăng cường sự hiện diện của Generali ở Việt Nam và các phân khúc mới nổi châu Á.
Trong chuyến thăm và làm việc ở Việt Nam, ông Phillippe Donnet - Tổng giám đốc Tập đoàn Generali đã có buổi tiếp kiến có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
Trong chuyến thăm và làm việc ở Việt Nam, ông Phillippe Donnet, Tổng giám đốc Tập đoàn Generali đã có buổi tiếp kiến có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Cụ thể, ông Phillippe Donnet đã có buổi gặp gỡ có Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thảo luận về các thời cơ đầu tư và tiềm năng tăng trưởng kinh tế, đồng thời khẳng định cam đoan mạnh mẽ của Generali vào sự phát triển vận hành kinh doanh ở phân khúc này.

Ông Donnet cho biết đã xác định được tầm nhìn của ông đối có 1 nền kinh tế năng động và phát triển nhanh chóng như Việt Nam.

Theo đó, Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc thù của lãnh đạo Generali bởi nhiều thời cơ đầu tư quyến rũ, bởi nguồn nhân lực trẻ và năng động đang đóng góp tích cực vào sự hội nhập nền kinh tế toàn cầu.

“Chúng tôi rất phấn khởi vì ở đây Generali đã nhanh chóng xây dựng được địa vị vững chắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Chúng tôi cũng đang háo hức triển khai các sản phẩm ưu viêt và dịch vụ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của mọi người Việt Nam”, ông Phillippe Donnet nói.

Đồng thời, ông Donnet cũng chia sẻ kế hoạch tăng cường sự hiện diện của Generali ở các phân khúc mới nổi trong khu vực châu Á. Đây là động thái nằm trong chiến lược của Generali trong việc hướng đến mục tiêu tạo ra sự khác biệt bằng cách cung cấp các giải pháp bảo hiểm sáng tạo phù hợp có từng phân khúc ở các quốc gia khác nhau và nâng cao trải nghiệm ưu việt dành cho khách hàng.

Lãnh đạo Tập đoàn Generali cho biết sẽ cam đoan xây dựng Generali Việt Nam trở thành 1 công ty bảo hiểm tân tiến, luôn quan tâm đến các nhu cầu cách tân của khách hàng.

Trong khuôn khổ chuyến viếng thăm Tổng Giám đốc Tập đoàn, Generali đã phối hợp có Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam lên kế hoạch triển khai chương trình The Human Safety Net. Đây là môt dự án toàn cầu được tài trợ bởi Generali có đến sự hỗ trợ cần thiết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Generali Việt Nam cũng công bố GenVita, 1 áp dụng tích hợp có lại các giá trị phong phú về thông tin kiến thức, sản phẩm tài chính, các tiện ích hỗ trợ duy trì cuộc sống vui khỏe toàn diện cho mọi người dùng bao gồm cả khách hàng của Generali.

Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia, được thành lập năm 1831. Tập đoàn đang dẫn đầu tại phân khúc châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các phân khúc châu Á và Nam Mỹ. Tập đoàn này hiện đang vận hành ở hơn 60 quốc gia, có gần 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng. Doanh thu phí bảo hiểm năm 2017 của Generali đạt hơn 68 tỷ Euro.

Generali tham dự phân khúc bảo hiểm Việt Nam từ năm 2011 và là 1 trong các công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên phân khúc bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Hiện nay, Generali Việt Nam đang giữ vững vị trí top 6 công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam về doanh thu phí mới.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net