FWD được vinh danh với giải thưởng “Sáng kiến Marketing châu Á”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Sáng kiến Marketing của năm” thuộc hệ thống Giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2018, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Thứ nhất ở Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng này nhờ vào chiến lược khác biệt và 1 số vận hành marketing hoàn hảo mà FWD đã triển khai trong năm qua.

Giải thưởng Bảo hiểm châu Á do Tạp chí Insurance Asia tổ chức và trao tặng nhằm vinh danh các chiến lược và chiến dịch hoàn hảo nhất của 1 số doanh nghiệp bảo hiểm trên toàn Châu Á. Hơn 100 lãnh đạo cao cấp đến từ 30 doanh nghiệp bảo hiểm và 15 quốc gia đã tham dự lễ trao giải này.

Bà Vương Mỹ Phụng, Phó Tổng Giám đốc FWD Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức Insurance Asia Awards ở Singapore.
Bà Vương Mỹ Phụng, Phó Tổng Giám đốc FWD Việt Nam nhận giải thưởng từ Ban tổ chức Insurance Asia Awards ở Singapore.

Bà Vương Mỹ Phụng, Phó Tổng Giám đốc Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng giải thưởng danh tiếng này và đấy là 1 minh chứng nữa cho tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm” mà chúng tôi đang thực hiện. Với thông điệp “Sống đầy từ hôm nay”, FWD đã có đến 1 hình ảnh mới mẻ, sáng tạo và khác biệt về bảo hiểm nhân thọ có người dân Việt Nam, vẫn là sự bảo vệ nhưng 1 1 sốh tích cực và chủ động hơn”.

FWD đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ kể từ khi công bố ở phân khúc Việt Nam từ năm 2016 có các chiến dịch marketing ấn tượng như quảng cáo thương hiệu trên xe Grab và Uber, công bố bài hát trình làng “Sống đầy từ hôm nay” mau chóng trở thành “hit” sau đó, lần Thứ nhất trình làng và bán sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư đột phá trên trang thương mại điện tử Tiki.vn…

Đội ngũ marketing của FWD Việt Nam chia sẻ niềm vui khi trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Thứ nhất ở Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này
Đội ngũ marketing của FWD Việt Nam chia sẻ niềm vui khi trở thành doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Thứ nhất ở Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này

Khác có 1 sốh truyền thông truyền thống của bảo hiểm thường tạo ra sự lo lắng mất mát trong tương lai, FWD khuyến khích mọi người tận hưởng cuộc sống trọn vẹn từng phút giây giai đoạn này. Điều này biểu hiện xuyên suốt từ khẩu hiệu “Sống đầy từ hôm nay” cho tới 1 số vận hành marketing mới mẻ, sáng tạo, năng động và gần gũi. Chính các nỗ lực này đã giúp cho FWD được vinh danh vào Giải thưởng Bảo hiểm châu Á 2018.

Theo khảo sát thường kỳ về sức mạnh thương hiệu của FWD do doanh nghiệp Blackbox Singapore thực giai đoạn này hai đô thị TP.HCM và Hà Nội, 1 số chỉ số về mật độ nhận biết thương hiệu (brand awareness) và mật độ số người tham khảo mua bảo hiểm FWD (brand consideration) khá ấn tượng. Cụ thể, vào thời điểm cuối năm 2017, chỉ số nhận biết thương hiệu của FWD là 27%, đứng thứ 6 trên phân khúc bảo hiểm nhân thọ. Ngoài ra, khảo sát cũng cho thấy trong số các người biết đến FWD thì có hơn 50% số người sẽ tham khảo sẽ chọn mua FWD. Đây là chỉ số khá tốt và có thể nói là đứng trong nhóm thương hiệu dẫn đầu của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net