Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup Hướng tới những khách hàng nào ?

Không hổ danh là 1 trong những dự án chung cư trên khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh cao cấp vượt bậc bậc nhất. Vincity Grand Park quận 9 sở hữu sức hút không thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án chung cư trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo khách hàng và giới truyền thông, những NĐT hưởng ứng và quan tâm.

Vincity Grand Park

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

Vị trí khu chung cư Vincity Grand Park Vingroup có vị trí đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện Phường Long Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Tại Tp. Hồ Chí Minh thì đấy được coi là vị trí kim cương vàng. Và là 1 trong số những dự án chung cư được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup từ những thời gian đầu tiên tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Đặc biệt, dự án chung cư có vị trí tiếp giáp với các tuyến đường chính đường Nguyễn Xiển, Đường phước Thiện, Long Phước nối dài và vành đại 3 để vào đi lại các quận khác thật nhanh và tỉnh thành. Nhờ thế, những cư dân Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup không chỉ thoả thích đắm mình vào không gian thơ mộng. Mà còn được hưởng của 1 mảnh đất lành vận khí tài lộc.

Vincity Grand Park quận 9 khiến khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án chung cư cư dân sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, tấc đất là tấc vàng, không 1 chủ đầu tư nào sở hữu diện tích đất rộng hay chú trọng các tiện ích xanh cho cư dân, mà các chủ đầu tư chỉ chăm chú đến lợi ích và lợi nhuận họ đạt được lúc xây dựng và bán dự án chung cư đó. nhưng với Dự án Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup thì khác, điều Tập đoàn Vingroup mong muốn đó là mang đên 1 không gian sống trong lành cho cư dân nơi đay, Vườn treo Babylon sẽ được tạo lên với những sắc hoa ti gôn làm điểm nhấn, điều đó tạo nên hình ảnh cực kỳ khác biệt với các dự án chung cư khác.

Năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phát triển Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup

Ngoài ưu thế về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các căn tại Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ cực kỳ thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn lúc màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tiên tiến tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Tìm hiểu thêm Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup : nhà phố Vincity Grand Park

Dự án căn hộ hạng sang không chỉ là giả pháp đáp ứng nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án căn hộ hạng sang còn mang sự mệnh Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup mang lại cho bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án căn hộ hạng sang là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn cảm thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Các Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup đáp ứng được nhu cầu về chất lượng tiện ích và giá cả. Cho đại bộ phận gia đình trẻ có lương trung bình. Mô hình chung cư hạng sang xuất sắc Dự án chung cư Vincity Grand Park Vingroup có tiện ích hiện đại, thiết kế hoàn hảo. Đáp ứng được nhu cầu người dùng. Đảm bảo chất lượng xây dựng và tính an toàn, tiện lợi lúc đi vào sử dụng. Ngoài, với những khách hàng không đang tìm hiểu vay vốn, chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup cũng trợ giúp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu khách hàng chú ý dự án chung cư thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về csbh đang siêu hot này.