Dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup chính thức bàn giao căn hộ cho KH

Nằm tại tuyến đường được tập trung quy hoạch, Vincity Grand Park là một dự án mang lại một tầm nhìn mới hoàn thiện hơn cho cảnh quan khu đô thị Vincity.

Vincity Grand Park

Khu dự án cao cấp Vincity Grand Park Nguyễn Xiển không gian tự tại

Luôn giữ cho nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp mỗi ngày là cách đơn giản giúp bạn có 1 không gian sống tuyệt vời vừa tốt cho sức khỏe lại tạo nên những luồng sinh khí có hiệu quả cho địa điểm dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup. Một căn nhà bừa bộn có thể làm ngăn chặn nguồn năng lượng tích cực chảy vào và tạo ra những cảm xúc tiêu cực, kém may mắn. dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park quận 9 Saigon có diện tích lên tới 30 đến 90m2, có vị trí Phường Long Bình – Quận 9. Không chỉ được có vị trí ngay mặt tiền của đại lộ Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, mà dự án bất động sản còn nằm kề nút giao thông đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện quan trọng. Điều này giúp cho cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ kết nối mau chóng tới khu vực trung tâm thành phố, các quận huyện liền kề bằng các tuyến đường huyết mạch này.

Bên cạnh đó, CĐT Tập đoàn Vingroup cũng rất quan tâm tới việc giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Với những khu vui chơi được trang bị những tiện ích mới nhằm kích thích tư duy, sáng tạo cho trẻ. Không chỉ đem đến những hoạt động cộng đồng, gắn kết mà dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup còn là môi trường giáo dục tốt nhất.Sở hữu công viên rộng lớn và mặt giáp sông, vì thế không khí xung quanh dự án bất động sản luôn được trong lành, mát mẻ,… Chính vì thế khi ở trong mỗi căn hộ chung cư, cư dân luôn được tận hưởng ánh sáng, không khí và gió tự nhiên, giúp cho tính thần luôn được thoải mái, thư giãn,..Đây cũng là 1 trong những nhân tố mà cư dân thích nhất khi sinh sống tại dự án.

dự án Vincity Grand Park Nguyễn Xiển dân trí cao

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Ngay tại dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup thì đã được CĐT và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ chung cư theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi chọn lựa sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống tuyệt vời nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – môi trường xung quanh – con người. Ngoài ra thì CĐT còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, đa dạng từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Tìm hiểu thêm dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup : Tại sao mua Vincity Grand Park

Để sở hữu căn hộ cao cấp nhìn chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và lương hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì bắt buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán chi phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, lương không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm xuống áp lực trả nợ”. dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup là tổ hợp dự án bất động sản cao cấp do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với thiết kế cao cấp và tân tiến dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park Vingroup phát triển thành 1 tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.

Đọc thêm tin này