“Đa lợi ích” khi gửi tiền ngân hàng

Ở góc độ người gửi tiền, tận dụng chương trình khuyến mại giúp họ được hưởng trọn vẹn lợi ích. Đây cũng chính là nguồn gốc khiến các nhà băng trong thời gian qua không ngừng nỗ lực có tới các sản phẩm và chương trình thích hợp dành cho KH của mình.

Theo báo cáo Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng của Nielsen được ra mắt hàng quý, liên tục trong nhiều năm qua, người tiêu dùng Việt luôn cho thấy rằng sau khi đã trang trải hết các kinh phí sinh hoạt thiết yếu, họ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các khoản mục lớn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên, người Việt vẫn là các người có xu hướng tiết kiệm cao nhất trên địa cầu. Với ¾ người Việt được hỏi (72%) cho biết họ sử dụng tiền nhàn rỗi để tiết kiệm (so có mức 66% trong quý trước).

“Có thể là do người tiêu dùng muốn có 1 cuộc sống tốt hơn, họ muốn được có các sản phẩm công nghệ cao, muốn có các kỳ nghỉ dài hơn, không ngừng nghỉ hơn và họ cũng thi công 1 nền móng tốt hơn cho tương lai của con cái. Chính toàn bộ các điều nói trên đã khiến họ phát triển thành dè dặt hơn và ưu tiên tiết kiệm hơn là tiêu dùng”, bà Nguyễn Hương Quỳnh, Tổng giám đốc Nielsen Việt Nam nhận xét.

Thực tế, có rất nhiều lợi ích dành cho người tiêu dùng khi gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Không chỉ chắc chắn về an toàn cho khoản tiền gửi, các mức lãi suất cộng các lợi ích đi kèm, việc ngân hàng cũng đưa ra các chương trình khuyến mãi quyến rũ cũng là các nguồn gốc khiến người gửi tiền chọn lọc kênh tiết kiệm.

Hay nói cách khác, ở góc độ người gửi tiền, tận dụng chương trình khuyến mại giúp họ được hưởng trọn vẹn lợi ích. Đây cũng chính là nguồn gốc khiến các nhà băng trong thời gian qua không ngừng nỗ lực có tới các sản phẩm và chương trình thích hợp dành cho KH của mình.

Gần đây nhất có Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) có chương trình khuyến mại hè “Chọn Ngân hàng Quốc Dân – Chọn điều KH muốn”. Chương trình được tổ chức trên toàn quốc, dành tặng trên 20.000 phần quà có tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng cho các KH gửi tiết kiệm.

Theo đây, từ ngày 7/5 đến hết ngày 4/8/2018, KH tham dự gửi tiết kiệm từ 01 tháng trở lên, sẽ có thời cơ nhận ngay các phần quà năng động phục vụ cho vận hành tập luyện gym thể thao, nâng cao sức khỏe mỗi ngày như Vali, Túi xách thời trang Canvas, bộ đồ thể thao Lock&Lock…

Đồng thời, KH sẽ được trải nhiệm Gói sản phẩm tài chính “Vui sống” của NCB có các lợi ích chuyên biệt như: miễn phí phát hành, miễn phí duy trì và miễn phí rút tiền ở mọi ATM thuộc liên minh thẻ Napas, cũng như đặc quyền chọn lọc kiến trúc thẻ cho riêng chính bản thân mình.

Ngoài ra, các KH khi đăng ký mở và chi tiêu thẻ tín dụng NCB VISA, hoặc gửi tiết kiệm trong thời gian chương trình, đều được tham dự chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần, hàng tháng có nhiều giải thưởng quyến rũ và giá trị như: Voucher nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC, TIVI LG 55 inch, dàn âm thanh LG, vali du lịch, loa Bluetooth…

“Với 20.000 quà tặng có tổng trị giá giải thưởng hơn 4 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi “Chọn Ngân hàng Quốc dân – Chọn điều KH muốn” được NCB triển khai có mong muốn đồng hành cộng các KH thi công 1 cuộc sống khỏe mạnh, giàu năng lượng cho mùa hè sôi động này”, NCB chia sẻ.

Thời gian qua, NCB đã không ngừng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự, kiến trúc các sản phẩm dịch vụ chỉ dành cho từng đối tượng KH, cộng các chương trình khuyến mại quyến rũ liên tục được tổ chức. Riêng trong tháng 4/2018 vừa qua, NCB đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng và danh hiệu 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do CTCP Báo cáo phân tích Việt Nam kết hợp cộng Báo điện tử VietnamNet bình chọn.

.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net