Chú trọng quyền lợi người gửi tiền tại ngân hàng

Lâu nay, người Việt vẫn thường chọn lọc ngân hàng là kênh gửi tiền nhàn rỗi, xem đấy là kênh đầu tư vừa an toàn vừa hiệu quả. Hệ thống ngân hàng Việt Nam giai đoạn này có hơn 30 ngân hàng lớn nhỏ, bên cạnh đây còn có hệ thống ngân hàng và chi nhánh của ngân hàng nước ngoài. Có nhiều chọn lọc bởi thế nhưng không ít bạn vẫn băn khoăn không biết nên gửi tiền vào đâu là yên tâm và có lợi nhất.
a
Gửi tiền ở SHB, bạn hoàn toàn kiểm soát được an toàn tiền gửi của mình

Liên tiếp 1 vài vụ việc tiền gửi trong ngân hàng của bạn “bỗng dưng bốc hơi” đã gióng lên hồi chuông về sự an toàn tiền gửi ngân hàng.

Vậy làm thế nào để bạn biết rõ được tài liệu tiền gửi trên sổ tiết kiệm có trùng khớp có số liệu đang được quản lý trong hệ thống ngân hàng? Những biến động, vấn đề liên quan có được chủ tài khoản cập nhật không ngừng nghỉ? Có 1 vàih nào để chủ động theo dõi, quản lý mua bán tiền gửi tiết kiệm ở ngân hàng và kiểm soát tốt tài chính, đặc trưng đối có bạn có 1 vài khoản tiền gửi tiết kiệm lớn?

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, mới đấy, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cho công bố dịch vụ “Thông báo mua bán sổ tiết kiệm” ứng dụng trên toàn hệ thống đối có bạn cá nhân gửi tiết kiệm ở quầy.

Theo đây, dịch vụ thông báo mua bán sổ tiết kiệm qua SMS giúp bạn chủ động kiểm soát 1 vài khoản tiền gửi ở SHB. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ thuận tiện theo dõi 1 vài mua bán phát sinh liên quan đến tài khoản tiền gửi tiết kiệm của mình và nhận được tin nhắn thông báo tự động từ hệ thống khi có phát sinh khoản tiền gửi mới, gửi thêm tiền, rút gốc 1 phần, 1 vài mua bán liên quan đến trả lãi hoặc tất toán khoản tiền gửi ở SHB. Đối có 1 vài khoản tiền gửi tiết kiệm Online, SHB hỗ trợ truy vấn miễn phí qua kênh SHB Online và SHB Mobile.

Đây là dịch vụ tăng lên kiểm soát mọi mua bán liên quan đến sổ tiết kiệm, giúp bạn an tâm mọi khi mọi nơi về khoản tiền gửi của mình ở SHB.

Ông Nguyễn Văn Lê – Tổng giám đốc SHB cho nhằm cắt giảm 1 vài rủi ro cho bạn; đồng thời hỗ trợ bạn và ngân hàng trong việc biết: “Với mong muốn bạn hoàn toàn an tâm bởi khi có bất cứ mua bán phát sinh nào liên quan đến tiền gửi tiết kiệm của bạn, SHB đều thông báo chính xác và minh bạch đến số tel bạn đã đăng ký. Dịch vụ triển khai nhằm giúp bạn kiểm soát tốt tài chính của mình ngay trên tel di động mà không cần mất thời gian đến 1 vài điểm mua bán ngân hàng. Qua đây, SHB mong muốn cung cấp tối đa nhu cầu, tăng lên tiện ích cho bạn, chắc chắn an toàn tài khoản tiền gửi của bạn”.

Ông Lê cho biết thêm song song có việc triển khai 1 vài dịch vụ tiện ích để chắc chắn an toàn tài khoản, ngân hàng luôn chủ động kiểm soát tài liệu cộng có việc kiểm tra, rà soát nghiêm ngặt quy trình tiền gửi, quản lý rủi ro và đạo đức nghề nghiệp từ mỗi cán bộ nhân viên ở ngân hàng có ưu tiên danh tiếng là chú trọng ích lợi của bạn.

Với mong muốn trở thành Ngân hàng bán lẻ đa năng, SHB luôn cam đoan đồng hành cộng bạn nhằm tối ưu hóa 1 vài dịch vụ, chắc chắn lợi ích cao nhất cho bạn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SHB. Không các có lại sự an toàn, bảo mật, trong thời gian này, SHB còn dành nhiều ưu đãi về lãi suất, 1 vài chương trình khuyến mại dành cho bạn gửi tiền có vô số quà tặng giá trị và quyến rũ.

Đơn cử như chương trình “Đón hè sang, nhận ngàn giải thưởng” đang được triển khai trên toàn hệ thống của SHB có hơn 41.000 giải thưởng quyến rũ, tổng giá trị gần 7 tỷ đồng. Với số tiền gửi từ 20 triệu đồng trở, bạn sẽ được nhận mã dự thưởng để tham dự quay số có thời cơ trúng 1 vài giải thưởng có giá trị của chương trình. Khi gửi tiền, bạn tham dự quay số ngay ở quầy và sẽ có thời cơ nhận 100 chỉ vàng SJC 9999, 350 vali, 3.000 balo du lịch cộng nhiều phần quà thiết thực khác như ô, áo mưa, thẻ tel…

Bên cạnh đây, SHB sẽ tổ chức quay số tập trung 2 tuần/lần đối có 1 vài mã dự thưởng phát sinh trong kỳ quay số để bạn có thêm thời cơ trúng giải thưởng khác gồm 01 giải nhất là 02 lượng vàng SJC; 02 giải nhì, 10 giải ba là sổ tiết kiệm hoặc thẻ ghi nợ nội địa của SHB, mỗi giải trị giá lần lượt là 35 triệu và 10 triệu đồng, cộng 20 giải tư mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Đặc biệt, để cung cấp nhu cầu sử dụng vốn đột xuất, 1 vài bạn có thể cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn ở SHB có lãi suất tranh giành. Bên cạnh đây, bạn có thể mua bán hoặc ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức khác thay mặt đến SHB thực hiện 1 vài mua bán liên quan đến sổ tiết kiệm theo quy định của pháp luật và SHB.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net