Duanvincitygrandpark.net » Chủ đầu tư Vincity Grand Park và Đối Tác

Chủ đầu tư Vincity Grand Park và Đối Tác

Khi mua nhà khách hàng luôn quan tâm đến chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác để lựa chọn có mua hay không.

Chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác là ai? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ trong dự án Vincity Grand Park. Cùng tìm hiểu chủ đầu tư và đối tác của dự án này trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác là ai?

Để đảm đương và đủ khả năng thực hiện một dự án có quy mô lớn như Vincity Grand Park thì chủ đầu tư của Vincity Grand Park phải là một công ty có nguồn lực tài chính mạnh và phải có nhiều năm nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lí bất động sản. Vậy chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác là ai? Với vị thế ba năm liên tục giữ ngôi vị quán quân trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín do Vietnam Report đánh giá, Vingroup, một trong những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam hiện nay và là công ty đã xây dựng nên dự án Vincity Grand Park. Tính đến năm 2017, Vingroup đã thực hiện hơn 44 dự án với tổng số căn hộ đã bán ra trong năm 2017 là 12.967 căn đạt doanh thu hơn 82.000 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác hứa hẹn sẽ mang đến dự án đẳng cấp

Ngoài chủ đầu tư uy tín thì trong dự án Vincity Grand Park cũng có đối tác rất uy tín khác đó là nhà thầu xây dựng : COTECCONS: Đơn vị xây dựng Top 1 Việt Nam hiện nay rất nổi tiếng khi hoàn thành thi công toà nhà Landmark 81 toà nhà cao top 10 thế giới. Đơn vị thiết kế là ARTELIA GROUP, đã tham gia tư vấn thiết kế và thiết kế cho nhiều dự án lớn: Masteri Thảo Điền, Khách sạn Le Meridien, The Gold view, EcoPark, Khách Sạn Hilton Opera…

Chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác uy tín

Uy tín của chủ đầu tư Vincity Grand Park và đối tác

Theo xếp hạng của Vietnam Report năm 2017, tập đoàn VinGroup đã được bình chọn nằm trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam và đây cũng là lần thứ 2 VinGroup được vinh danh ở giải thưởng này, đây chính là một điều cốt lõi để khẳng định vị thế một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Bất động sản của tập đoàn VinGroup trải dài từ Bắc đến Nam, bao gồm các dự án đã đi vào hoạt động như Vinhome Riverside, Vinhome Gardenia, Vinhome Times City tại Hà Nội, Vinhome Golden River, Vinhome Central Park tại Sài Gòn, Vinhome Dragon Bay tại Quảng Ninh. Không những vậy, mảng bất động sản nghĩ dưỡng của VinGroup có những biểu tượng lớn như :Vinpear Nha Trang, Vinpear Phú Quốc, Vinpear Đà Nẵng cũng như nhiều trung tâm thương mại có mặt tại các thành phố lớn trên cả nước. Cùng với đó, những dự án của VinGroup phát triển đều có quy mô rất lớn đi kèm với đó là chất lượng tiến độ luôn được đảm bảo, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, hệ thống tiện ích dân sinh đa dạng, đồng bộ.

Chủ đầu tư Vincity Grand và đối tác đều là những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cho mình và gia đình một căn nhà trong dự án Vincity Grand Park.

0913.756.339