Duanvincitygrandpark.net » Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park với vị trí đắc địa của quận 9 và những tiện ích đồng bộ, cao cấp mang thương hiệu Vingroup.

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng có mức thu nhập trung bình, mong muốn tìm được môi trường sống hiện đại, trong lành.

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park

Vincity Grand Park là dự án tiêu điểm của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở khu Đông Sài Gòn ngay góc 2 mặt tiền đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển tiếp giáp 2 bờ sông Đồng Nai và Sông Tắc, cho thuê nhà phố Vincity Grand Park đang thu hút sự quan tâm của thị trường cũng như nhà đầu tư. Tại dự án sẽ có nhiều không gian sông thoáng mát yên bình cùng đầy đủ  dịch vụ tiện ích đồng bộ, cao cấp mang thương hiệu Vingroup.

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park

Từ khu đô thị VinCity Grand Park có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực:

Vùng Đông Nam Bộ chỉ mất vài phút thông qua tuyến cao tốc Trung Tâm Kinh Tế Miền Nam – Long Thành – Dầu Giây

Bến xe Miền Đông chỉ 5 phút

Quận 1, quận 2 chỉ mất 20 phút thông qua Hạ Tầng Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm đi sang Hạ Tầng Đông – Tây

Khu công nghệ cao trong 5 phút

Khu vui chơi, giải trí Suối Tiên khoảng 10 phút

Khu thể thao – sân golf Rạch Chiếc chỉ trong vòng 15 phút di chuyển

Tuyến Metro Suối Tiên chỉ mất 20 phút.

Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park hiện đại

Tiện ích phong phú và đẳng cấp khi cho thuê nhà phố Vincity Grand Park

Sống trong khu đô thị Vincity Grand Park cư dân cũng không cần di chuyển xa vì những tiện ích nhu cầu trong cuộc sống đều được đáp ứng ngay ở trong khuôn viên của khu đô thị. Cho thuê nhà phố Vincity Grand Park có đầy đủ các tiện ích chất lượng cao, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu cuộc sống như:

Vinmec: hệ thống bệnh viện cao cấp nhằm chăm sóc y tế và chữa bệnh

Vinmart: đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ăn uống và mua sắm cho cư dân

Vinschool: hệ thống giáo dục toàn diện và chất lượng cao

Thêm một lý do đặc biệt nữa mà bạn nên thuê một căn hộ Vincity Grand Park bởi dù có đầy đủ những tiện ích và sự an toàn, thuận tiện nhưng dự án này có mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là những gia đình trẻ muốn tìm được chốn an cư để lập nghiệp về sau ngay trên mảnh đất Sài Gòn năng động và phồn hoa này.

Với mức giá hấp dẫn như vậy, cho thuê nhà phố Vincity grand park với mong muốn của các gia đình trẻ sở hữu một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh của  gia đình trẻ và những người có thu nhập trung bình sẽ không còn xa nữa.