Duanvincitygrandpark.net » Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park tự hào thiết lập chuẩn mực mới về cuộc sống hạnh phúc cho chủ nhân tại đây. Sống ở đây bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên cùng khu căn hộ cao cấp hiện đại và sang trọng.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vincity Grand Park đang nhanh chóng trở thành địa điểm an cư đáng mơ ước nhất tại TP.HCM với những con đường rợp bóng cây xanh yên tĩnh và thơ mộng. Một không gian sống xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Chủ nhân căn hộ Vincity Grand Park sẽ tận hưởng trọn vẹn sự sang trọng thông qua thiết kế độc đáo, không gian yên tĩnh và không khí trong lành. Vincity Grand Park chắc chắn sẽ là khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm Sài Gòn bởi vị trí của đắc địa của dự án này.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park có diện tích 70-85m2 view nội khu dự án thoáng rộng và là căn có thiết kế đẹp, thuận tiện di chuyển. Không gian phòng khách và phòng bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi, trang bị nội thất cao cấp. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác cho không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park

Căn hộ cho thuê Vincity Grand Park tại khu quận 9, Khu căn hộ Vincity Grand Park trở thành trái tim giao thông tạo thuận tiện cho cư dân cả khu vực và trung tâm hành chính mới của TP.HCM. Vincity Grand Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Vincity Grand Park cùng các tiện ích như mơ.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park đầy đủ tiện nghi

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park đầy đủ tiện nghi

Bên cạnh việc đồng bộ về cơ sở hạ tầng, thì cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park cũng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các căn hộ cùng phân khúc. Căn hộ Vinctiy 3 phòng ngủ có diện tích từ  70m2 đến 85m2. Tất cả căn hộ đều được thiết kế nhỏ, gọn và đón gió, ánh sáng tự nhiên, giúp cho gia chủ thụ hưởng trọn vẹn không khí trong lành và tiết kiệm điện năng. Từ phòng khách, chính là view nhìn toàn cảnh của căn hộ và ban công đón nắng, thông thoáng, các phòng ngủ đều có không gian và tầm nhìn riêng biệt.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Grand Park với những tiện ích đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Chắc chắn bạn và gia đình sẽ có cuộc sống hoàn hảo khi sinh sống tại nơi đây.