Duanvincitygrandpark.net » Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park đầy đủ tiện ích, thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park không gian rộng rãi, view sông, có ban công và cửa sổ lớn để đón gió từ sông, tạo cảm giác thư thái cho gia chủ.

Thiết kế đẳng cấp của căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park với diện tích đủ không gian sống cho gia đình có hai con, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Căn 2 phòng ngủ được chủ đầu tư Vingroup thiết kế có diện tích: 58m2 và căn 68m2 dược phân bố ở các block cũng như những tầng có vị trí và view đa dạng giúp cho quý khách hàng lựa chọn cho mình căn phù hợp nhất. Là dự án xây dựng đô thị kiểu mẫu, cuộc sống xanh rộng, quy hợp hàng chục kiến trúc sư số 1 thế giới, dự án nhà ở Vincity Grand Park này được thiết kế hòa hợp, gần gũi với môi trường. Tất cả căn phòng được quan tâm từ các chi tiết nhỏ nhất để có thể đem lại một nơi ở vô cùng sạch sẽ và toàn bộ các căn phòng được sắp xếp khá khác biệt để đón được ánh nắng cũng như ngọn gió mát lành từ thiên nhiên.

 

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm, các căn phòng ngủ đều được thiết kế có cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên với view công viên, hồ bơi hay view thành phố tùy theo vào thiết kế của mỗi block và vị trí của từng căn hộ, với nhiều diện tích đa dạng giúp quý khách thuê phòng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Vị trí đắc địa của căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park với vị trí đắc địa, giao thông liên kết vùng vô cùng thuận lợi đến các tuyến đường chính của Thành Phố. Vị trí Dự án Vincity Grand Park được tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô diện tích rất lớn 365 hecta, đây được xem là khu độ thị có diện tích lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Không những nằm ngay cạnh các tuyến đường huyết mạch, hạ tầng giao thông của Vincity Grand Park khá hoàn thiện, giúp xóa đi khoảng cách của một dự án cách khá xa trung tâm. Như vậy, việc di chuyển của cư dân từ quận 9 tới mọi nơi ngày càng dễ dàng và được rút ngắn đáng kể về mặt thời gian.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Grand Park đầy đủ tiện nghi, tiện ích cao cấp của tập đoàn Vingroup. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.