Duanvincitygrandpark.net » Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thuê cho mình một không gian riêng tư.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park– một siêu phẩm của chủ đầu tư Vingroup, tại đây sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho cư dân có cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park

Lần đầu tiên mô hình thiết kế ưu việt của căn hộ cao cấp áp dụng với mức giá trung bình. Mỗi căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park luôn có không gian thoáng mát, với thiết kế phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Tạo nên một không gian sống gia đình sum vầy hạnh phúc. Mỗi căn hộ của dự án đều được thiết kế theo phong cách riêng nhằm mang đến cho khách hàng những cung bậc cảm xúc khác nhau khi sinh sống.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park với toàn bộ nội thất trong căn hộ đều dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng về dòng sản phẩm nội thất cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của cư dân, hướng tới trải nghiệm không gian sang trọng, đúng chuẩn Châu Âu.

Với diện tích mỗi căn hộ 1 phòng ngủ khoảng 40m2 sẽ có thiết kế đặc biệt nhưng vẫn đảm bảo cho căn hộ luôn có phòng ngủ rộng rãi, nhà bếp, 1 toilet và nơi tiếp khách. Tạo không gian sống thoải mái nhất. Tuy diện tích chỉ 28m2 đến 45m2, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích và tích hợp khoa học trong không gian riêng tư, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ.

Tiện ích đẳng cấp của căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park với đầy đủ các tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, ẩm thực, thư giãn, học tập, rèn luyện sức khỏe. Trở thành cư dân của khu đô thị Vincity Grand Park sẽ được hưởng những đặc quyền tận hưởng những giá trị tiện ích tiêu chuẩn cao cấp như: Trung tâm thương mại mang thương hiệu Vingroup với khu vui chơi giải trí, mua sắm, trung tâm ngoại ngữ…Hệ thống trường học Vinschool từ mầm non đến cấp 3 cho toàn bộ cư dân của Vincity, Bệnh viên Vinmec nhằm đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cư dân với đội ngũ y bác sỹ của hệ thống Vinmec. Tiện ích của dự án Vincity Grand Park đáp ứng mọi ước mơ về một chốn an cư đầy đủ và hiện đại dành cho cư dân trẻ.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Grand Park lựa chọn tối ưu nhất hiện nay trên thị trường bất động sản phân khúc bình dân. Nếu gia đình bạn mong muốn một cuộc sống tiêu chuẩn cao và cho con bạn một môi trường phát triển toàn diện, gia đình được chăm sóc y tế đầy đủ…