BIDV MetLife ra sản phẩm “Quà tặng Hạnh phúc”

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa công bố sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới có tên “Quà tặng Hạnh phúc”.
ngân hàng BIDV là 1 trong 3 thành viên trong BIDV MetLife
Ngân hàng BIDV là 1 trong 3 thành viên trong BIDV MetLife

Sản phẩm được kiến trúc nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng ở mỗi GĐ khác nhau của cuộc sống. Bên cạnh việc bảo vệ tài chính, Quà tặng Hạnh phúc là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung đầu tiên ở Việt Nam tích hợp bảo vệ trước 5 bệnh nan y phổ biến bao gồm: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan và suy thận.

Với sản phẩm này, khách hàng còn được tăng thêm bảo vệ trước rủi ro do tai nạn thông thường, tai nạn giao thông công cùng hay rủi ro do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt nam.

“Quà tặng Hạnh phúc” còn cho phép khách hàng linh hoạt điều chỉnh số tiền bảo hiểm nếu nhu cầu của họ cách tân, và cho phép khách hàng rút tiền từ tài khoản hợp đồng của mình vào bất kỳ lúc nào.

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Liên kết chung đầu tiên bảo vệ trước 5 bệnh nan y phổ biến. Ngoài ích lợi hỗ trợ tài chính ngay sau khi được chẩn đoán mắc Bệnh nan y (80% Số tiền bảo hiểm trong năm đầu và 10% Số tiền bảo hiểm trong 2 năm thứ hai) khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm trong ba năm để tiếp tục duy trì hợp đồng và tiếp tục gói bảo hiểm sau khi bình phục.

Với sản phẩm này, khách hàng còn có thể được bảo vệ trước tai nạn giao thông công cùng ở Việt Nam và nước ngoài, có ích lợi bảo hiểm lên tới 300% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong/thương tật lâu dài do tai nạn giao thông công cùng.

Đây là sản phẩm có tính linh hoạt cao, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của từng GĐ cuộc sống như kế hoạch giáo dục cho con, kế hoạch theo đuổi sự nghiệp mơ ước, kế hoạch hưu trí. Ngoài ra, khách hàng còn có thể điều chỉnh mức độ bảo vệ nếu nhu cầu của họ đã cách tân. Họ cũng có thể cách tân cơ cấu và định kỳ đóng phí bảo hiểm để phù hợp hơn có tình trạng lương của mình.

Ông Gaurav Sharma, Tổng Giám Đốc của BIDV MetLife cho biết, sản phẩm Quà tặng Hạnh phúc dựa trên các kết quả từ khảo sát chuyên sâu có khách hàng Việt Nam ở mọi lứa tuổi.

Từ khảo sát này, Công ty hiểu được rằng người Việt lo lắng nhiều về tương lai của con cái, về bệnh hiểm nghèo và về cuộc sống khi đã nghỉ hưu. Quà tặng Hạnh phúc trực tiếp giải quyết các vấn đề mà khách hàng đã nêu lên về nhu cầu bảo hiểm cách tân theo mỗi GĐ cuộc sống. Sản phẩm hiện đã có mặt ở 1.000 chi nhánh và phòng chuyển nhượng của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

Với mong muốn có đến 1 giải pháp được toàn diện, BIDV MetLife còn cung cấp dịch vụ “Ý kiến Y tế Thứ hai” (MSO) cùng có Quà tặng Hạnh phúc. Theo đó, sau khi được chẩn đoán mắc bệnh, khách hàng có thể nhận được giải đáp y khoa từ các bác sĩ, chuyên gia y tế hàng đầu địa cầu từ Singapore, Hoa Kỳ… Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ “Hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật” đi cùng có Quà tặng Hạnh phúc còn bổ sung ích lợi cho khách hàng trong trường hợp cần phẫu thuật hay nằm viện.

“Các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hiện đang chiếm tới 90% hợp đồng khai thác mới của BIDV MetLife, và công bố Quà tặng Hạnh phúc là 1 sự kiện rất quan trọng có chúng tôi.” ông Gaurav chia sẻ thêm.

Quà tặng Hạnh phúc là giải pháp đầu tư và tiết kiệm an toàn, linh hoạt. Không chỉ đơn thuần là giải pháp bảo vệ, sản phẩm còn là 1 công cụ giúp khách hàng chủ động thiết lập kế hoạch tài chính cho 1 tương lai an toàn và hạnh phúc: nơi mà con trẻ phát triển toàn diện, sự nghiệp thành công và cuộc sống độc lập, thảnh thơi các năm tuổi vàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc có của Tập đoàn MetLife, tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Hoa Kỳ có lịch sử 150 năm làm việc toàn cầu), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Đơn vị thành viên của BIDV – Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC).

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net