Bảo hiểm VNI lọt Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương

Ngày 24/6 ở TP Hồ Chí Minh, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018” do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương và 1 vài chuyên gia bình chọn.
Bảo hiểm VNI nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018”
Bảo hiểm VNI nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2018”

Lễ tôn vinh diễn ra ở Nhà hát Quân đội – Số 140 Cộng Hòa, phường 4, phường Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2.

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018 nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

Các tiêu chí gồm: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, các giá trị vượt bậc của sản phẩm dịch vụ, có các đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội cũng như địa vị đơn vị trên phân khúc trong nước và quốc tế… đã giúp thương hiệu VNI được vinh danh Top 10 trong 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018. Đây là giải thưởng xứng đáng cho các nỗ lực không ngừng nghỉ của VNI.

Theo Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, VNI là 1 trong các thương hiệu bảo hiểm uy tín trên phân khúc bảo hiểm Việt Nam. VNI nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng, đối tác về chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, có lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trong số liệu báo cáo, năm 2017, tổng doanh thu VNI đạt 763 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 39% so có năm trước (tăng trưởng gấp 3 lần mức tăng của phân khúc), lợi nhuận sau thuế tăng trưởng 159%, mật độ bồi thường 32,5% (thấp hơn mật độ bồi thường chung của phân khúc).

Về thị phần, VNI đã tăng 5 bậc xếp hạng trên phân khúc bảo hiểm, bám sát Top 10 và được đánh giá là 1 trong các công ty bảo hiểm có biên khả năng thanh toán cao nhất trên phân khúc bảo hiểm.

Năm 2018, VNI tiếp tục kiên định có mục tiêu “phát triển hiệu quả – bền vững”, phấn đấu tổng doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng, trong đó doanh thu bảo hiểm phi hàng không tăng trưởng 34%, mật độ bồi thường không vượt quá 34%.

Tại buổi lễ nhận giải thưởng, bà Lê Thị Hà Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị VNI chia sẻ: “Giải thưởng Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2018 làm tăng thêm bề dày thành tích của VNI và tiếp tục khẳng định thương hiệu Bảo hiểm Hàng không trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Giải thưởng sẽ là động lực giúp VNI phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net