6 tháng, Bảo hiểm PVI đạt doanh thu hơn 4.300 tỷ đồng

Tổng công ty Bảo hiểm BVI vừa tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và ra mắt 1 số tài liệu về tình hình kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018.
Lợi nhuận trước thuế 6 tháng của Bảo hiểm PVI ước đạt trên 200 tỷ đồng
Lợi nhuận trước thuế 6 tháng của Bảo hiểm PVI ước đạt trên 200 tỷ đồng

Theo đây, trong 6 tháng đầu năm, công ty này đạt tổng doanh thu 4.320 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế ước đạt trên 200 tỷ đồng, đã đi vào hoạt động 104,2% kế hoạch 6 tháng.

Trong lĩnh vực Bảo hiểm công nghiệp, Bảo hiểm PVI tiếp tục duy trì địa vị nhà Bảo hiểm Công nghiệp số 1 Việt Nam có vô vàn một vài công trình, dự án trọng tâm quốc gia.

Trong đây, 1 số hợp đồng lớn gồm bảo hiểm tài sản cho Nhiệt điện Nghi Sơn 2 – 1 trong các dự án FDI lớn nhất của Việt Nam trong năm 2018, bảo hiểm cước tel cho 2 nhà mạng Mobifone và Viettel, dịch vụ bảo hiểm hàng không cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA) Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH), Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu…

Bên cạnh đây Bảo hiểm PVI cũng đã tái tục thành công một vài đơn bảo hiểm năng lượng trọn gói, bảo hiểm tài sản kỹ thuật cho một vài đơn vị trong ngành Dầu khí Việt Nam.

Trong lĩnh vực phân phối lẻ, công ty bảo hiểm này đang triển khai nhiều dự án phát triển sản phẩm có các đối tác lớn như Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB), Ngân hàng TMCP Á châu (ACB), Tổng công ty Hàng không Việt Nam (VNA), Công ty Hàng không Cổ phần Jetstar Pacific Jetstar Pacific, Asahi, Oppo…

Theo đây, Bảo hiểm PVI đang dẫn đầu trong việc cung cấp một vài tiện ích thông minh, tiện lợi, nhanh gọn như: Hotline 24/7, giám định trực tuyến, bảo hiểm trực tuyến. Riêng có kênh phân phối bảo hiểm trực tuyến, công ty này đã được cải tiến có nhiều tính năng mới trong đây ứng dụng cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử và tái tục online bảo hiểm vật chất xe xe bốn phân phốih giúp bạn nắm quyền chủ động trong việc nghiên cứu tài liệu, chọn lọc loại sản phẩm và phương thức thực hiện thích hợp.

Vừa qua, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Quốc tế A.M. Best cũng đã xác nhận Bảo hiểm PVI tiếp tục duy trì kết quả xếp hạng năng lực tài chính (FSR) ở mức “B++” (Tốt) và xếp hạng năng lực tín dụng của tổ chức phát hành (ICR) ở mức “bbb”.

6 tháng cuối năm 2018, ngoài việc đặt mục tiêu đã đi vào hoạt động một vài chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh cả năm, Bảo hiểm PVI chuẩn bị sẽ thành lập mới 3 đơn vị thành viên ở một vài địa bàn trọng tâm nhằm nâng cao năng lực tranh đua.

Bạn đang xem chuyên mục Blog Tai Chinh Bat Dong San ở Duanvincitygrandpark.net